Genshin Cosplay: Il Dottore cực lạnh lùng với đôi mắt ‘đỏ như máu’

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Đã lạnh như băng thì xin đừng "hot" thế!
Mục lục

Il Dottore, người thứ hai trong số 11 Quan Chấp Hành Fatui, xuất hiện lần đầu trong Genshin Impact phiên bản 3.0. Anh đóng một vai trò quan trọng trong nhiệm vụ Sumeru Archon với tư cách là nhân vật phản diện của chương và là kẻ chủ mưu đằng sau sự hỗn loạn xảy ra trong thành phố.

Vì những điều xấu xa mà hắn đã làm, nhiều người hâm mộ trở nên căm ghét vị Quan Chấp Hành này. Tuy nhiên, bộ cosplay Dottore điên rồ này có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ.

Đã đẹp trai xin Dottore đừng ác

Credit: Weilanran

Cosplayer Trung Quốc Weilanran trông thật sự đỉnh khi vào vai phản diện như Il Dottore. Anh mặc trang phục được thấy trong Trailer của Chương Teyvat: A Winter Night’s Lazzo, lần đầu tiên người hâm mộ được thấy 11 Quan Chấp Hành tụ họp.

Trang phục bao gồm một chiếc áo khoác màu đen và trắng được kết hợp hoàn hảo, một chiếc khăn quàng màu xanh lam và một chiếc mặt nạ hình mỏ màu đen che nửa trên khuôn mặt. Weilanran cầm trong tay một chiếc lọ bí ẩn.

Cosplayer cũng cho người hâm mộ biết khuôn mặt thật của Dottore trông như thế nào sau chiếc mặt nạ. Đôi mắt đỏ như máu đó, cái nhìn chết chóc đó có thể khiến bạn run sợ (hoặc chết mê).


  • Genshin Impact: Không chỉ nhân vật, các NPC cũng là mục tiêu mà các cosplayer ‘nhắm tới’
  • Genshin Impact: Cosplay Yaoyao của SeeU làm ai cũng ‘mê như điếu đổ’

Credit: Weilanran

Trước khi được biết đến với cái tên Dottore, vị Quan Chấp Hành Fatui này đã sống cuộc đời của mình với tư cách là Zandik, một học giả tại Sumeru Akademiya. Anh ấy luôn khao khát có thêm kiến ​​​​thức và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để học hỏi thêm, kể cả thí nghiệm trên người. Cuối cùng anh ta bị trục xuất khỏi Akademiya, nhưng sau đó được Pierro, người đầu tiên trong 11 Quan Chấp Hành, mời tham gia tổ chức.

Quan Chấp Hành là những người lãnh đạo hàng đầu của Fatui, đứng dưới sự chỉ huy của Nữ Hoàng Băng Giá. Tất cả Quan Chấp Hành đều phải tuân theo mệnh lệnh của Tsaritsa và người cai trị vùng Snezhnaya.

XEM THÊM: Độc lạ Genshin: Sayu bất ngờ cosplay Yun Jin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn