Free Fire: Garena tổ chức giải đấu All-Stars Châu Á 2020 với tổng giải thưởng lên tới 1,8 tỷ đồng

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Top những Streamer/Youtuber có tầm ảnh hưởng hưởng nhất Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam sẽ tham gia tranh tài trong giải đấu Free Fire All-Stars Châu Á.

Garena chính thức công bố khởi tranh giải đấu Free Fire All-Stars (FFAA) 2020, với tổng giải thưởng trị giá 80.000 đô-la (1,8 tỷ đồng). Thời gian thi đấu diễn ra trong hai ngày từ 12/06 đến 13/06 tới.

Những game thủ Free Fire hàng đầu đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam sẽ cùng nhau tham gia tranh tài.


  • Free Fire: Mẹo sinh tồn hiệu quả nhất cùng các chiến hữu trong chế độ Squad
  • Free Fire: Tổng hợp những mẹo hay giúp người chơi mới dễ dàng làm quen với trò chơi

Credit: Garena Free FIre

Giải đấu được chia thành hai hạng mục “Influencer All-Stars” (dành cho Youtuber/Streamer) và “Pro All-Stars” (dành cho tuyển thủ chuyên nghiệp).

Game thủ tham gia Influencer All-Stars sẽ bắt đầu thi đấu vào ngày 12/06. Tổng giải thưởng dành cho hạng mục này là 30.000 đô (~700 triệu đồng), cùng với sự tham dự của ba đội tuyển ở mỗi quốc gia. Tất cả các thành viên bao gồm game thủ chuyên nghiệp và streamer đều có thể tham gia đội thi đấu.

Hạng mục Pros All-Stars sẽ khởi tranh vào ngày 13/06 tới. Trong đó, ba đội tuyển Esports hàng đầu mỗi quốc gia sẽ tham gia thi đấu. Tổng giải thưởng dành cho hạng mục này là 50.000 đô (~1,16 tỷ đồng).

Thể lệ thi đấu của hai hạng mục đều tương tự như nhau. Trong đó, 12 đội sẽ tham gia thi đấu tổng cộng 6 vòng, với 3 map Free Fire: Bermuda, Purgatory, và Kalahari. Điểm số được tính dựa theo xếp hạng trong vòng đấu và tổng số mạng hạ gục của mỗi đội.

  • Thắng trận đấu: 20 điểm.
  • Mạng hạ gục: 2 điểm.
Credit: Garena Free FIre

Đội tuyển sở hữu điểm số cao nhất sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, 4 quốc gia sẽ được xếp hạng dựa vào tổng số điểm nhận được từ các đội nước nhà.

Tất cả các trận đấu sẽ được phát sóng trực tuyến trên trang chủ Facebook của Garena Free Fire.

XEM THÊM: Free Fire: Garena tuyên bố sẽ áp dụng cả biện pháp chặn phần cứng dành cho những kẻ gian lận trong game

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn