Free Fire: Những gương mặt streamer của Việt Nam tham dự Free Fire All-Star Asia 2020 chính thức lộ diện

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire Việt Nam.

Vào ngày 12/6 tới, Garena sẽ tổ chức giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á (FFAA) 2020, nơi những người nổi tiếng cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp của 4 khu vực Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam sẽ tham gia tranh tài, với tổng giải thưởng lên đến 80.000$ (hơn 1,8 tỷ VNĐ) cho 2 ngày thi đấu.


  • Phục kích đối thủ trong Free Fire: Tưởng dễ mà làm không dễ
  • Những mẹo cơ bản giúp ‘sống dai’ khi chơi Free Fire mà nhiều người thường bỏ qua

Đội hình 3 đội Việt Nam tham dự giải đấu bao gồm:

  • Team FFVN Esports: Cham Cân5 – WAG Bác Gấu Gaming – Rikaki Gaming – Mạnh Funky
  • Team Nón Lá: Kelly Gaming TV – Lão Gió – Hùng Akira – Meow DGame.
  • Team Angel: AS Mobile – Gao Bạc – Cô Ngân – Hải Đăng

FFAA 2020 sẽ gồm 12 đội tuyển thi đấu để cạnh tranh giải thưởng trị giá 30.000$ – tương đương gần 800 triệu VNĐ. Bốn khu vực sẽ thi đấu với 3 team đại diện, mỗi đội gồm 4 streamer nổi tiếng. Các bạn sẽ có những giây phút giải trí nhất với những sự kết hợp đội hình mà các bạn sẽ không thể thấy ở những sự kiện thông thường.

Credit: Free Fire

Ngoài ra, ở thể thức dành cho những đội chuyên nghiệp (Pro All-Stars), ba đội tuyển đại diện cho Việt Nam tranh tài bao gồm: Team Flash, SCVG và VGaming. Đây cũng là 3 đội có thành tích xuất sắc nhất ở ĐTST Mùa Xuân 2020 vừa qua và niềm hy vọng lớn nhát dĩ nhiên được đặt lên vai VGaming – nhà đương kim vô địch.

Thể thức của Giải đấu ở cả 2 ngày sẽ là như nhau. Các đội sẽ thi đấu 6 ván và 3 bản đồ lần lượt như sau: Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc. Điểm sẽ dựa trên xếp hạng ván đấu và mỗi số mạng hạ gục – Top 1 sẽ có 20 điểm và mỗi mạng hạ gục sẽ có 2 điểm. Đội chiến thắng sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày của sự kiện. Mỗi khu vực sẽ được xếp hạng dựa trên điểm đạt được của mỗi team tại FFAA 2020.

XEM THÊM: Garena công bố gần 90.000 tài khoản gian lận đã bị cấm khỏi Free Fire

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn