FFAA 2020: Đại diện Thái Lan xuất sắc giành ngôi đầu ở thể thức dành cho người nổi tiếng

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Savage, đội tuyển đại diện cho Thái Lan đã giành vị trí dẫn đầu, các đội tuyển Việt Nam gồm Angel, FFVN và NonLa lần lượt đứng ở vị trí thứ 4, thứ 8 và thứ 12.

Ngày thi đấu Siêu Sao Đại Chiến Free Fire Châu Á (FFAA) 2020, tổ chức bởi Garena đã kết thúc trong ngày 12/06 vừa qua. Trong đó, ba đội tuyển đại diện cho Việt Nam gồm các streamer nổi tiếng đã tham gia thi đấu và cống hiến cho khán giả những pha xử lý mãn nhãn.


  • Free Fire: Những gương mặt streamer của Việt Nam tham dự Free Fire All-Star Asia 2020 chính thức lộ diện
  • Free Fire: Những loại vũ khí điển hình trong trò chơi và cách sử dụng chúng

Credit: Garena Free Fire VN

Trong đó, Savage, đội tuyển đại diện cho Thái Lan đã xuất sắc giành được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng với tổng 183 điểm. Ba đội đến từ Việt Nam gồm Angel, FFVN và NonLa lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 với 97 điểm, thứ 8 với 71 điểm và thứ 12 với 33 điểm.

Thứ hạng các đội Việt Nam:

  • Angel (AS Mobile, Gao Bạc, Cô Ngân, Hải Đăng) hạng 4, có được 69 triệu VNĐ tiền thưởng
  • FFVN (Bác Gấu, Cham Cân 5, Mạnh Funky, Rikaki) hạng 8, có được 34,5 triệu VNĐ tiền thưởng
  • NonLa (Kelly, MeoDgame, Lão Gió, Hùng Akira) đứng cuối bảng, có được 23 triệu VNĐ tiền thưởng)

Với thành tích đứng đầu, Savage đem về cho mình số tiền thưởng 184 triệu VNĐ. Tuy nhiên, ở thể thức với sự góp mặt của các đội tuyển chuyên nghiệp, chúng ta vẫn còn cơ hội để ẵm về giải thưởng còn lớn hơn nhiều.

Vào 14h00 ngày 13/06, ba đội tuyển đại diện cho Việt Nam tranh tài sự kiện dành cho đội chuyên nghiệp: “Siêu Sao Đụng Độ” (Pro All-Stars) bao gồm: Team Flash, SCVG và VGaming. Đây cũng là 3 đội có thành tích xuất sắc nhất ở ĐTST Mùa Xuân 2020 vừa qua.

Credit: Garena Free Fire VN

Về thể thức thi đấu, các đội sẽ thi đấu 6 ván và 3 bản đồ lần lượt như sau: Đảo Quân Sự, Đảo Thiên Đường và Đảo Sa Mạc. Điểm số được tính sẽ dựa trên xếp hạng trong từng ván đấu và mỗi số mạng hạ gục, trong đó, đội top 1 sẽ nhận được 20 điểm, mỗi mạng hạ gục được tính 2 điểm.

Bạn đọc quan tâm có thể xem trực tiếp giải đấu trên trang chủ Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire để cổ vũ cho những đội tuyển đại diện cho Việt Nam thi đấu.

XEM THÊM: Phục kích đối thủ trong Free Fire: Tưởng dễ mà làm không dễ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn