Genshin Impact: Dehya cực táo bạo trong màn cosplay tới từ Indonesia

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Người con gái tự do của sa mạc.
Mục lục

Kể từ khi Genshin Impact phiên bản 3.0 được phát hành, các coser luôn mong chờ được cosplay tất cả các nhân vật mới từ vùng Sumeru. Trong số này có cosplayer người Indonesia Larissa Rochefort, người đã phải lòng Dehya, một nhân vật hệ hỏa có độ hiếm 5 sao trong Genshin Impact.

Cô xuất hiện lần đầu trong Chương 3, Nhiệm Vụ Ma Thần. Dehya sử dụng trọng kiếm, cụ thể là Kiếm Huấn Luyện trong nhiệm vụ Bình Minh Của Ngàn Đóa Hồng và Kiếm Dụng Binh trong nhiệm vụ Bí Mật Trong Cát Nóng.


  • Cosplay Hu Tao này sẽ khiến bạn chết mê chết mệt!
  • Genshin Impact Cosplay: Ơ, Lumine này xinh thế!

Dehya này có thể ‘thiêu đốt’ trái tim bạn

Thoạt nhìn, Larissa đã cố gắng tái hiện Dehya theo phong cách quyến rũ, gợi cảm. Có lẽ bộ nail chính là chi tiết được đầu tư nhất trong bộ cosplay này. Bởi nó vừa thể hiện được sự nguy hiểm của Sư tử lửa (biệt danh của Dehya) mà vẫn mang đến một sự bí ẩn kích thích những Nhà Lữ Hành đi khám phá.

Bộ wig được tạo kiểu khá đơn giản, được trang trí thêm bằng một số phụ kiện như bờm tai mèo đặc trưng của nhân vật.

Dù vậy, đây lại là một điểm trừ khi nguyên mẫu Dehya sở hữu mái tóc đen, dài và bồng bềnh còn Larissa thì lại sử dụng bộ wig ngắn được tỉa gọn gàng. Nhưng xét về tổng thể thì mái tóc cũng khá hợp với khuôn mặt của coser này, khiến cho bộ cosplay trở nên độc đáo và mới mẻ hơn.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Chongyun này đủ sức làm tan chảy cả băng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn