Genshin Impact: Trúng tiếng sét ái tình với bộ Cosplay Lôi Thần Cyno

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Cyno không một góc chết.
Mục lục

Nếu cho bạn 5 giây để nghĩ về cosplayer Genshin Impact đỉnh nhất thì bạn sẽ nghĩ tới ai? Với mình thì mình chắc chắn sẽ chọn Weilanran đến từ Trung Quốc. Anh luôn nổi tiếng là một trong những cosplayer nhân vật Genshin Impact chuẩn chỉ nhất.

Mới đây, Weilanran lại tiếp tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng Genshin Impact với bộ cosplay Cyno.


  • Genshin Impact Cosplay: Ơ, Lumine này xinh thế!
  • Genshin Impact: Dehya cực táo bạo trong màn cosplay tới từ Indonesia

Được rồi, tôi không biết chê bộ cosplay cyno này như nào bây giờ

Thật đấy, bộ cosplay Cyno khiến mình khá ngạc nhiên bởi những chi tiết dù nhỏ nhưng vô cùng quan trọng. Về mặt trang phục bên ngoài, cosplayer Trung Quốc mặc trang phục màu đen và vàng được lấy cảm hứng từ nền văn minh Ai Cập cổ đại.

Điểm nổi bật của bộ cosplay là chiếc mũ khổng lồ của Cyno, được mô phỏng theo phần đầu của Anubis, vị thần của người chết. Dù vậy, Weilanran đã nhanh chóng tháo bỏ chiếc mũ ở ảnh sau đó, để lộ bộ wig màu bạc và “góc nghiêng thần thánh” của cosplayer này.

Cyno còn được gọi là Tổng Quản Mahamatra, phụ trách giám sát các nhà nghiên cứu của Sumeru Akademiya. Mặc dù có vẻ ngoài nghiêm túc, đáng sợ, nhưng thỉnh thoảng anh lại hài hước đến “bất ngờ”. Ngoài nhiệm vụ thông thường, anh còn là một tay chơi đẳng cấp của bộ môn “Genius Invokation” trong Genshin Impact.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Chongyun này đủ sức làm tan chảy cả băng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn