Giải đấu PMPL SEA Championsip Mùa 3 cán mốc hơn 1 triệu lượt người xem ở cùng một thời điểm

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Giải đấu đã kết thúc thành công và thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Mùa 3 của giải đấu PMPL SEA Championship đã kết thúc và cán mốc hơn một triệu người xem cùng lúc. Với thành tích này, PMPL SEA Championship Mùa 3 đã chính thức trở thành giải đấu chuyên nghiệp được xem nhiều nhất trong lịch sử PUBG Mobile Esports.

Giải đấu diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 5 và đạt mốc người xem cao nhất là ở trận đấu 15 với con số 1.116.367 (theo Esports Charts). Giải đấu được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng bao gồm NimoTV, YouTube, Facebook và Twitch. Con số lượt xem này đã tăng lên rất nhiều so với giải đấu trước đó diễn ra vào tháng 10 năm 2020.


  • Chế độ chơi PvE đầu tiên của PUBG Mobile chính thức ra mắt
  • Hậu PMPL SEA, vị thế của PUBG Mobile Việt Nam được nâng tầm

Lượng người xem trung bình của PMPL SEA Championship Mùa 3 là 381.460 và đã tăng khoảng 112% so với mùa giải trước. Lí giải cho sự tăng trưởng này, Esports Charts cho rằng đó là biểu hiện cho thấy sự phát triển của cộng đồng PUBG Mobile. Giải đấu lần này đã thu hút tới hơn 80 đơn vị phát sóng và cho thấy sức hút của mình với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Giải đấu PMPL SEA Championship Mùa 3 diễn ra với sự tham gia của 16 đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á. Sau 3 ngày thi đấu, giải đấu đã tìm ra đội xuất sắc giành được chức vô địch là The Infinity, đứng thứ hai là EVOS Reborn và đội tuyển tới từ Việt Nam Infinity IQ cũng đã có được vị trí thứ ba chung cuộc.Với việc có được 2 vị trí đầu bảng của Mùa 3, The Infinity và EVOS Reborn đã có chắc cho mình tấm vé đến với Mùa 4.

Đông Nam Á là một trong những khu vực lớn nhất của tựa game PUBG Mobile về lượng người chơi. Khu vực này cũng có một nền thể thao điện tử đang phát triển mạnh với hệ thống các giải đấu trong phạm vi quốc gia và khu vực.

XEM THÊM: PUBG: New State chuẩn bị được thử nghiệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn