Những loại bản đồ nào đang xuất hiện trong Free Fire?

Chủ nhật - 05/05/2024 21:24
Từ rừng rậm cho tới sa mạc, bạn đã nắm rõ những bản đồ của Free Fire chưa?
Mục lục

Trong các tựa game Battle Royale hiện nay, Free Fire đang sở hữu lượng người tải về đông đảo trên Google Play. Đây là trò chơi đã được tối giản rất nhiều yếu tố để bạn vừa có thể trải nghiệm cảm giác chơi Battle Royale, lại vừa phù hợp với thời lượng ván đấu phù hợp với dòng game Mobile.

Credit: Free Fire

Mặc dù bạn có thể đã chơi Free Fire từ lâu nhưng nhiều game thủ cũng chưa chắc nắm bắt được những bản đồ mà trò chơi đang cung cấp. Đây là nơi để chúng ta tìm hiểu về chúng.


  • Free Fire: Những điều ít ai biết về AS Mobile – Từ một chàng trai bươn chải đủ nghề đến ‘đại gia’ bất động sản
  • Free Fire: Garena tổ chức giải đấu All-Stars Châu Á 2020 với tổng giải thưởng lên tới 1,8 tỷ đồng

Đảo Quân Sự – Bermuda

Bermuda là bản đồ thịnh hành nhất của Free Fire khi xuất hiện trong tất cả các trận đấu chuyên nghiệp của trò chơi này. Đây cũng chính là bản đồ mà bạn sẽ gặp khi mới chơi Free Fire.

Credit: Free Fire

Một trong những ưu điểm của Bermuda mà các game thủ cực kỳ yêu thích là việc nhặt và tìm đồ vô cùng dễ dàng. Hàng loạt ngôi nhà xuất hiện đủ để bạn sở hữu một đống đồ đạc trước khi tìm cách để “sống dai” nhất có thể.

Một điểm rất đặc biệt của Free Fire là thay vì phải chiến đấu với 99 người chơi khác thì trò chơi sẽ thiết kể để 50 người chơi cùng một trận đấu mà thôi. Cơ hội sống của bạn ở Bermuda là rất lớn. Nếu khéo léo thì bạn thừa sức trụ lại đến những trận chiến cuối cùng.

Đảo Thiên Đường – Purgatory

Khi đã cảm thấy “ngán” với Bermuda thì Free Fire sẽ đưa bạn đến trải nghiệm khó nhằn hơn ở Purgatory. Đây là bản đồ sẽ được mở khi bạn đạt cấp độ 5 trong trò chơi. Về thiết kế của Purgatory có đôi chút khác biệt rõ rệt so với Bermuda.

Credit: Free Fire

Purgatory là một bản đồ độc đáo – nơi bạn có thể tìm thấy những kết nối giữa các phần của bản đồ bằng đường zip. Bản đồ được chia làm hai nửa bởi kênh đào ở giữa. Các loại súng ngằm bắn tầm xa rất được ưa dùng ở bản đồ này bởi khả năng quan sát từ xa là khá tốt.

Nhưng kể cả khi bạn là người ưa thích chuyện xả đạn vào người đối thủ thì Purgatory vẫn làm rất tốt vai trò của mình. Những cuộc đụng độ ở Purgatory xảy ra thường xuyên hơn Bermuda rất nhiều bởi thiết kế của bản đồ.

Đảo Sa Mạc – Kalahari

Kalahari là bản đồ cuối cùng bạn có thể chơi trong Free Fire. Đúng như tên gọi của nó. Kalahari mô phỏng lại sa mạc Kalahari – nơi cực kỳ khắc nghiệt trên thế giới này.

Credit: Free Fire

Không phải loại bản đồ quá rộng nhưng trải nghiệm tại Kalahari sẽ vô cùng đặc biệt. Không chỉ là nơi bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn vũ khí trong trò chơi, với loại vũ khí đính kèm tương ứng, mà còn là nơi bạn có thể nhảy vào một trường bắn và thực hành các kỹ năng của mình.

XEM THÊM: Free Fire: Garena tuyên bố sẽ áp dụng cả biện pháp chặn phần cứng dành cho những kẻ gian lận trong game

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn