Valorant: Shroud tuyên bố Valorant là game FPS số một nhờ có điểm vượt trội hẳn với CS2

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Shroud cho rằng CS2 dễ hơn Valorant.
Mục lục

Streamer nổi tiếng Shroud khởi nghiệp với tư cách là tuyển thủ chuyên nghiệp trong CS:GO, nơi anh thi đấu trong 5 năm, trước khi nghỉ hưu để tập trung vào việc livestream và YouTube.

Tuy nhiên, Shroud đã bất ngờ quay trở lại thi đấu FPS chuyên nghiệp vào năm 2022 sau khi gia nhập đội tuyển Sentinels Valorant trong một thời gian ngắn. Nhưng cũng nhanh chóng sau đó, anh chàng này đã quay trở lại làm người sáng tạo nội dung và livestream.

Trước đây, khi Shroud đã có chia sẻ rằng Valorant dễ hơn nhiều so với Counter-Strike. Tuy nhiên điều này không còn đúng nữa khi mà mới đây, anh chàng streamer này đã bày tỏ quan điểm của mình về 2 tựa game FPS này.

Shroud tuyên bố CS2 “dễ” hơn Valorant

Shroud đã nói nhiều lần trong một buổi phát sóng trên Twitch rằng anh ấy tin rằng Valorant hiện là tựa game FPS hay nhất và Counter-Strike 2 là một trò chơi “dễ” hơn so với Valorant.

“Tôi nói cho các bạn biết, các bạn không hiểu đâu. Nếu s1mple dấn thân vào Valorant thì anh ấy không thể cạnh tranh được. Nghe có vẻ buồn cười nhưng tôi tin là như vậy”, Shroud chia sẻ trên livestream của mình.

Hai tựa game FPS này đã trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp kể từ khi Riot Games ra mắt tựa game tương tự Counter-Strike và chúng ngày càng bị so sánh khi việc phát hành CS2 ngày càng đến gần.

Điều này thậm chí còn trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng FPS, do bản cập nhật beta CS2 lớn của Valve tiết lộ nhiều điểm tương đồng rõ ràng hơn.

Bản thân s1mple thậm chí còn chỉ trích sự giống nhau của Counter-Strike 2 sau khi nói rằng menu mua mới có giá trị hơn trong CS2.

XEM THÊM: Valorant: ‘Lời nguyền’ tan rã đội hình của những nhà vô địch thế giới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn