Xccurate – anh trai F0rsakeN nhận được lời mời từ cả Paper Rex lẫn T1

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Xccurate - f0rsakeN, liệu sẽ có thêm một cặp anh em thi đấu chung màu áo?

Chỉ mới công bố chuyện có ý định trở lại go pro ở sân chơi Valorant hồi cuối tháng 8 vừa qua, Xccurate, anh trai của F0rsakeN đã nhanh chóng nhận được lời đề nghị từ cả đội tuyển của em trai là Paper Rex lẫn T1, một đội tuyển hàng đầu ở khu vực Hàn Quốc.

Cuối tháng 8 vừa qua, Kevin “Xccurate” Susanto, anh trai của F0rsakeN, tuyển thủ đang thi đấu cho đội tuyển Paper Rex đang công bố ý định quay trở lại với thể thao điện tử.

Xccurate và f0rsakeN đều là những cái tên đã quá nổi tiếng của nền FPS Indonesia

Xccurate từng là một tuyển thủ CS:GO cực kì nổi tiếng trong cộng đồng CS:GO khu vực châu Á. Anh đã thi đấu trong màu áo của TYLOO và từng xuất hiện trong 2 kì Major. Đến cuối năm 2022, Oper sinh năm 1998 đã tuyên bố ngừng sự nghiệp CS:GO chuyện nghiệp sau 7 năm thi đấu.

Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, có vẻ như việc theo dõi thành công của em trai mình đã tiếp thêm động lực cho Xccrate tiếp tục sự nghiệp Esports của mình.


  • Valorant: Cộng đồng tưởng nhớ Daveeys, tuyển thủ của KRÜ Esports vừa qua đời ở tuổi 23
  • Deadlock – quả bom xịt đến từ Riot Games: Liệu có thể hồi sinh sau bản cập nhật 7.04?

Những chia sẻ của Xccurate về tương lai
Credit: Esports ID – Valorant SEA

“Thành thật mà nói, tôi đã bắt đầu thấy nhớ cảm giác thi đấu trong môi trường cạnh tranh. Từ tận trái tim, tôi sẽ quyết định go pro.

Về vấn đề sẽ gia nhập đội tuyển nào, tôi chưa thể nói bất kì điều gì, dù sao tôi cũng chưa phải tuyển thủ chuyên nghiệp ngay hiện tại…”

Chia sẻ thêm, Xccurate cũng cho biết anh có thể chơi được nhiều vị trí giống như người em trai F0sakeN.

Jinggg sẽ không thế tiếp tục khoác áo Paper Rex trong mùa giải sau vì phải hoàn thành nghĩa vụ quân sự
Credit: ONEEsports

Với việc Jinggg, một nhân tố vô cùng quan trọng của PRX sẽ không thể tiếp tục góp mặt trong mùa sau vì lý do nghĩa vụ quân sự, sự bổ sung Xccurate có lẽ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo về tính chiến thuật cho bầy khủng long giấy.

Liệu sau những cặp anh em nổi tiếng trong làng Esports như ScreaM – Nivera hay NiKo – huNter, chúng ta có thể thấy thêm một cặp anh em nữa thi đấu dưới chung màu áo?

XEM THÊM: Sunset: Những điều cần nhớ để làm trùm tại Los Angeles

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn