Valorant: Thanh niên gây sốt khi dùng WACOM leo lên rank Immortal

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Khi Valorant chưa đủ khó.
Mục lục

Từ khi ra mắt đến nay, Valorant luôn được giới game thủ đánh giá là một trong những tựa game FPS có độ khó cao khi đặt nặng yếu tố chiến thuật, đặc biệt là ở những mức rank cao. Dù vậy, có một số game thủ cảm thấy game vẫn “chưa đủ khó”, từ đó luôn đặt ra những thử thách từ bình thường cho tới siêu hardcore để leo rank.

Trường hợp lần này đến từ gamer Kariyu. Trước đây, anh chàng này từng gây sốt trong cộng đồng Valorant khi leo rank bằng một chiếc… bút trong vòng 1 tuần. Thậm chí, trường hợp này còn nổi tiếng đến mức được Riot Games làm thành một chiếc sơn xịt “Cấm Dùng Bút”.

Chàng trai lọt vào Top 1% Valorant sau 6 tháng try hard với WACOM

2 năm sau, Kariyu tiếp tục khiến cộng đồng “choáng váng” khi dùng hẳn WACOM để leo rank Immortal, bậc rank cao thứ 2 trong game chỉ sau Radiant. Anh chàng này còn “tâm huyết” tới nỗi hướng dẫn những người chơi khác setup để “chơi cùng”.

Sau 6 tháng “try hard” cùng chiếc WACOM này, Kariyu đã chính thức đạt đến mức rank Immortal. Anh đã không giấu nổi cảm xúc: “Giờ thì nghỉ ngơi được rồi”.


  • Valorant: ‘Khủng long giấy’ Paper Rex hoàn thiện đội hình VCT 2024 với siêu tân binh từ Global Esports
  • Chiêm ngưỡng toàn bộ skin vũ khí xuất hiện trong Valorant Mobile

Screenshot by Ty/ONE Esports

Cần phải nhớ rằng để đạt được trình độ Immortal không phải là dễ, thậm chí có một số người chơi cơ bản còn mất rất nhiều thời gian, công sức để leo được lên rank này, thế mà anh chàng này chỉ mất có 6 tháng với một công cụ cực khó làm quen và kiểm soát như WACOM.

Bạn có thể theo dõi series “Pen to Immortal” của Kariyu ngay tại đây.

XEM THÊM: Valorant: ‘Lời nguyền’ tan rã đội hình của những nhà vô địch thế giớ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn