Free Fire: MENU.Ljz và đội tuyển Wasted Potential bị xử phạt sau tuần 2 của ĐTST Mùa Hè 2020

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Hy vọng tuần thi đấu thứ 3 không còn chứng kiến các án phạt tại ĐTST Mùa Hè 2020 nữa.

Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 vừa trải qua tuần đấu không thể bốc lửa hơn, lối chơi tấn công mạnh mẽ và dứt khoát đã thay thế cho lối chơi phòng thủ chạy bo trước đây làm cho khán giả không thể rời khỏi màn hình của trận đấu.

Bên cạnh những trận đấu nảy lửa, ĐTST Mùa Hè 2020 vẫn tồn tại những hạn chế khi các tuyển thủ và đội tuyển mắc những lỗi không đáng có về thái độ và sự hợp tác với BTC trong giải đấu. BTC của ĐTST Mùa Hè 2020 mới đây đã đưa ra những thông báo xử phạt trong tuần 2.


  • Phục kích đối thủ trong Free Fire: Tưởng dễ mà làm không dễ
  • Những mẹo cơ bản giúp ‘sống dai’ khi chơi Free Fire mà nhiều người thường bỏ qua

Tuyển thủ Hoàng Anh Duy –  MENU.Ljz và đội tuyển Wasted Potential đều bị phạt bởi chung một lỗi “Coi nhẹ cảnh cáo từ BTC giải đấu”. Ban tổ chức của giải đấu giải thích cho lỗi này ở đội tuyển Wasted Potential và tuyển thủ Ljz như sau:

Hoàng Anh Duy –  MENU.Ljz với lý do: “Coi nhẹ cảnh cáo từ BTC giải đấu”. Trong tuần thi đấu thứ 2 của Đấu Trường Sinh Tồn mùa hè 2020, dù BTC đã nhắc nhở từ tuần thi đấu đầu tiên tuy nhiên Ljz vẫn không đổi tên đúng theo yêu cầu của BTC.

Xử phạt đội tuyển Wasted Potential với lý do: “Coi nhẹ cảnh cáo từ BTC giải đấu”. Trong trận đấu cuối cùng của tuần 2, team đã cố tình rời phòng chờ thi đấu khi chưa có sự cho phép của BTC.

Cả hai lỗi trên đều bị phạt 1.000.000 vnđ (một triệu đồng) và sẽ bị trừ vào tiền thưởng khi mùa giải kết thúc. Những hành vi vi phạm trên của các đội tuyển và VĐV có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất chương trình của BTC nhằm phục vụ các khán giả.

Credit: ĐTST Mùa Hè 2020

Đây không phải lần đầu BTC của ĐTST Mùa Hè 2020 buộc phải đưa ra những án phạt cho các tuyển thủ và đội tuyển. Trong tuần 1, hành vi “dơ ngón tay thối” của HEV.Panda đã khiến anh chàng này bị phạt nặng 5.000.000 vnđ (năm triệu đồng).

Nhằm khắc phục những tồn tại hướng ĐTST Mùa Hè trở thành một giải đấu chuyên nghiệp cả về mặt hình ảnh lẫn cách thức tổ chức, đây là những biện pháp tốt nhất mà BTC có thể đưa ra.

Hy vọng các đội tuyển và tuyển thủ tham dự ĐTST Mùa Hè 2020 sẽ cẩn trọng với những hành vi vi phạm điều lệ giải đấu của mình trong các tuần thi đấu tiếp theo.

XEM THÊM: Garena công bố gần 90.000 tài khoản gian lận đã bị cấm khỏi Free Fire

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn