FFAA 2020: Xavier Esports xuất sắc chiếm trọn top 1 ở thế thức ‘Siêu Sao Đụng Độ’

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Xavier Esports tiếp tục thể hiện là một đội tuyển Free Fire hàng đầu Châu Á trong giải đấu FFAA 2020 vừa qua, các đội tuyển Việt Nam V-Gaming, SCVG và Team Flash lần lượt dừng lại ở hạng 4, hạng 5 và hạng 10.

Ngày thi đấu thứ 2 của FFAA 2020, “Siêu Sao Đụng Độ” đã kết thúc trong ngày 13/06 vừa qua. Xavier Esports, đội tuyển Free Fire đến từ Thái Lan đã thể hiện màn trình diễn vô cùng áp đảo và mang về số tiền thưởng 276 triệu đồng.

Với top 3 ở mọi trận đấu và một Booyah tại vòng đấu thứ tư, họ đã nhận về tổng cộng 197 điểm, nhiều hơn tới 63 điểm so với đội tuyển về nhì, Wisdom Esports.


  • Free Fire: Những loại vũ khí điển hình trong trò chơi và cách sử dụng chúng
  • Free Fire: Làm sao để sống sót khi đối đầu với xe địch đang tiến gần?

Credit: Garena Free Fire

Các đội tuyển đến từ Việt Nam, V-Gaming, SCVG và Team Flash lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 với 105 điểm, thứ 5 với 102 điểm và thứ 10 với 58 điểm. Trong đó, SCVG đã nhận tới hai Booyah ở vòng đấu đầu tiên và vòng đấu cuối cùng. Team Flash dành được Booyah ở vòng đấu thứ ba, tuy nhiên họ thi đấu dường như hơi dưới sức ở những vòng đấu còn lại.

Thứ hạng các đội Việt Nam như sau:

  • V-Gaming (D.Shine, Binxu, Crazy, Daclop, Meiko) hạng 4, với 115 triệu đồng tiền thưởng.
  • SCVG (DeChoat, Fox.SG, HOGM, Miublack, TomXT) hạng 5, với 92 triệu đồng tiền thưởng.
  • Team Flash (Bo-Gia, Clear, Cool, DNP, Minow) hạng 10, với 46 triệu đồng tiền thưởng.
Credit: Garena Free Fire

Với vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng, Xavier đã mang về tổng số tiền thưởng lên tới 276 triệu đồng. Nhìn chung, trình độ các đội của các khu vực đều đã thăng tiến rất nhanh. Vì vậy chúng ta sẽ cần phải cải thiện kỹ năng cũng như chiến thuật trong từng trận đấu để có khả năng trên cơ họ trong khoảng thời gian tới.

Free Fire All-Stars 2020 là giải đấu được tổ chức bởi Garena dành cho những streamer/đội tuyển chuyên nghiệp Free Fire ở các khu vực Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam tham gia tranh tài. Qua hai ngày thi đấu, đại diện Savage và Xavier đến từ Thái Lan đã đều đứng ở vị trí dẫn đầu trong hai hạng mục “Đại Chiến Streamer” và “Siêu Sao Đụng Độ”.

XEM THÊM: FFAA 2020: Đại diện Thái Lan xuất sắc giành ngôi đầu ở thể thức dành cho người nổi tiếng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn