Honkai Star Rail: Có nên roll Boothill và Robin trong phiên bản 2.2?

Thứ hai - 06/05/2024 23:08
Honkai Star Rail 2.2 sẽ là cuộc chơi của Boothill và Robin.
Mục lục

Sau nhiều đồn đoán, bộ đôi sát thương Vật Lý Robin và Boothill sẽ là hai nhân vật chính của banner Honkai Star Rail 2.2.

Boothill là một nhân vật có thuộc tính Vật Lý, độ hiếm 5 sao sắp ra mắt trong Honkai Star Rail thuộc cung mệnh Săn Bắn. Nhân vật mới có khá nhiều điểm tương đồng với Xueyi, thậm chí nhiều người còn cho rằng Boothill chỉ đơn giản là “bình mới rượu cũ”. Dù vậy, Boothill vẫn có những điểm mạnh khiến cho nhân vật này trở nên độc đáo và mạnh mẽ bất ngờ.

Trái ngược với khả năng sốc sát thương khủng khiếp của Boothill, Robin lại là buffer sinh ra để giành cho các đội hình chơi Đòn Đánh Theo Sau. Không giống như các nhân vật Hòa Hợp truyền thống như Sparkle và Bronya, Robin có thể buff cho toàn đội hình, nhất là với những đội hình “lấy công bù thủ”.

Giữa Boothill và Robin, đâu là nhân vật đáng đầu tư nhất Honkai Star Rail 2.2?

Boothill

gaming, honkai star rail, boothill
Credit: HoYoverse

Boothill là một DPS gây tranh cãi kể từ những bản leak đầu tiên. Về khoản gây sát thương trong thuộc tính Vật Lý, Argenti đang là vua, đặc biệt là trong chế độ Kể Chuyện Hư Cấu. Mặt khác, Boothill hoàn toàn thiên về mục tiêu đơn lẻ và có lượng sát thương phá giáp cực kỳ cao. Hiệu quả của anh ấy sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chế độ mà bạn chọn.

HoYoverse đã hé lộ về một chế độ chơi sắp tới với những “thiên vị” rõ ràng cho các đơn vị đơn mục tiêu, cái sẽ có lợi rất lớn cho Boothill. Nếu bạn thích, bạn roll Boothill cũng được nhưng hãy lưu ý rằng nhân vật này không thực sự đa năng cho lắm và sẽ cần một số “điều kiện” để phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng đội hình của bạn có Ruan Mei, khi cô nàng có thể nâng cao hiệu quả phá vỡ điểm yếu. Nếu bạn không có Ruan Mei, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi vài ngày sau để xem phản ứng cộng đồng và những đội hình không có Ruan Mei sẽ như thế nào trước khi quyết định sử dụng Ngọc Ánh Sao.

Nhà Khai Phá – Số Ảo (vận mệnh Hòa Hợp) cũng dự kiến sẽ ra mắt trong tương lai gần và Caelus/Stelle có thể tăng cường đáng kể khả năng phá vỡ điểm yếu của Boothill. Boothill khá khác biệt so với các đơn vị DPS hiện có và có thể dễ dàng trở thành hypercarry (chủ lực) đơn mục tiêu tốt nhất trong trò chơi, nhưng tiềm năng của anh chàng này vẫn còn rất nhiều bỏ ngỏ.

Chế độ chơi mới Apocalyptic Shadows dự kiến ra mắt ở phiên bản Honkai Star Rail 2.3 sẽ là câu trả lời cho tiềm năng thật sự của Boothill. Nếu bạn muốn một DPS Vật Lý cho Hồi Ức Hỗn Độn, Boothill sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng chỉ vậy liệu có xứng đáng? Ở thời điểm hiện tại, sẽ là quá phí phạm nếu bạn muốn đầu tư vào Boothill. Thay vào đó, sao chúng ta không thử chờ đợi Robin?

Jade trong Honkai Star Rail là ai? Rò rỉ kỹ năng và ngày ra mắt
Honkai Star Rail: Tổng hợp thông tin bạn cần biết về nhân vật mới Boothill – ngày ra mắt, kĩ năng, cốt truyện

Robin

Credit: HoYoverse

Trong Honkai Star Rail, các đội hình thiên về đòn đánh theo sau gồm Dr. Ratio và Topaz hoặc Himeko và Herta sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ khả năng buff của Robin, nhưng những đội hình hypercarry, DPS cũng có thể tận dụng hiệu quả bộ kỹ năng của cô. Robin gần như là một đơn vị bắt buộc phải có và chắc chắn đáng để sở hữu nếu bạn có đủ Ngọc Ánh Sao. Cô ấy có lợi cho rất nhiều loại đội hình và có thể là một nhân vật quan trọng với đội hình “lấy công bù thủ”.

Đặc biệt, nếu bạn sở hữu những nhân vật: Dr. Ratio (+Aventurine), Clara, Topaz (+Aventurine), Himeko, Herta, Jing Yuan thì đừng ngần ngại, hãy cố gắng roll Robin ngay lập tức, ngay cả khi bạn đã có Ruan Mei trong đội hình.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Sparkle và những nguyên liệu cần thiết để nâng cấp nhân vật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết