Street Fighter V: Capcom Cup 2019 chính thức công bố thời điểm khởi tranh

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Giải đấu Street Fighter 5: Arcade Edition tại CEO 2019 vừa qua đã kết thúc một cách tốt đẹp. Ngoài tiền thưởng, game thủ dành giải quán quân cũng sẽ ẵm về 700

Giải đấu Street Fighter 5: Arcade Edition tại CEO 2019 vừa qua đã kết thúc một cách tốt đẹp. Ngoài tiền thưởng, game thủ dành giải quán quân cũng sẽ ẵm về 700 điểm CPT trên bảng tổng sắp.

Đồng thời, ngay sau khi giải dấu kết thúc, Capcom cũng đã công bố luôn thời điểm diễn ra giải đấu lớn nhất của tựa game Street Fighter 5 – Capcom Cup 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 15/12 năm nay.

Tại đây, những game thủ có thành tích thi đấu tốt nhất trong năm tại Capcom Pro Tour sẽ quy tụ và tranh tài với nhau.

26 game thủ có điểm số cao nhất tại bảng tổng sắp CPT sẽ chắc một suất tham dự Capcom Cup 2019. Bốn suất còn lại sẽ dành cho những game thủ phải cạnh tranh tại vòng loại khu vực và đặc biệt có một suất dành cho game thủ sẽ tham gia thi đấu trực tiếp vòng loại ngay trước khi Capcom Cup được tổ chức.

Cho tới nay, mới chỉ có một cái tên đã chắc suất được tham dự Capcom Cup là RB|Gachikun, nhà đương kim vô địch Capcom Cup 2018.

Ngoài ra, PG|Punk cũng là cái tên nhiều khả năng được góp mặt khi đang đứng đầu bảng xếp hạng CPT nhưng anh vẫn cần phải nỗ lực gia tăng thêm điểm số để đảm bảo một suất chắc chắn cho mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn