Tốc Chiến 2.5: Hướng dẫn lên trang bị chuẩn cho 5 vị tướng đang cực hot

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Trang bị chính xác cho những lựa chọn mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Tốc Chiến phiên bản cập nhật 2.5.
Mục lục

Bản cập nhật 2.5 đã cập bến Tốc Chiến được 1 thời gian khá dài, đủ để người chơi trải nghiệm các lối chơi khác nhau cùng cách lên đồ đa dạng trong phiên bản mới nhất. Tuy nhiên, trang bị các item như thế nào cho chính xác để mang lại hiệu quả tối đa với từng vị trí vẫn luôn là vấn đề đau đầu với nhiều anh em game thủ Tốc Chiến tại bản cập nhật 2.5 lần này.

Với mỗi vị tướng đại diện cho 1 vị trí trong đội hình bao gồm Fiora, Renekton, Veigar, Lucian và Rakan, sau đây là hướng dẫn lên đồ chuẩn bài cho những lựa chọn mạnh nhất ở thời điểm hiện tại của Tốc Chiến phiên bản cập nhật 2.5.

Fiora

Tốc Chiến 2.5 Hướng dẫn lên trang bị 5
Ảnh: ProGuides Wild Rift

Lối lên trang bị này cho Fiora tập trung vào mục đích hủy diệt các tướng tanker. Nhìn qua danh sách đồ được liệt kê, nhiều người chơi có lẽ sẽ cảm thấy dường như có điều gì đó sai sai khi Tam Hợp Kiếm và Rìu Đen đồng thời được khuyên dùng tại đây.

Lý do cho sự kết hợp đặc biệt này phần lớn dựa trên hiệu quả máu gia tăng mà Rìu Đen mang lại, bên cạnh lượng xuyên giáp và giảm hồi chiêu không hề nhỏ cung cấp bởi trang bị. Dù không có được cộng dồn nội tại tốc độ di chuyển, 2 món đồ này vẫn phát huy tối đa sức mạnh khi được kết hợp cùng nhau và trang bị cho vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ như Fiora.

Thương Phục Hận Serylda cũng sẽ mang lại lượng lớn xuyên giáp cho Fiora. Ngoài ra, điều đáng chú ý trong danh sách này chính là sự vắng mặt của Lưỡi Gươm Suy Vong. Trang bị này chỉ phù hợp khi sử dụng để chống lại tướng đấu sĩ chứ không phải các tanker. Nội tại của nó cũng không hiệu quả trong các giao tranh dài hơi, vì vậy sẽ phải cần đến sự kết hợp của các trang bị xuyên giáp để tối đa hóa được sức mạnh của Fiora.

Renekton

Ảnh: ProGuides Wild Rift

Trang bị đầu tiên Thần Cá Sấu cần có là Lưỡi Gươm Suy Vong hoặc Rìu Đen, tùy thuộc vào các lối chơi khác nhau.

Lưỡi Gươm Suy Vong sẽ là món đồ hoàn hảo cho các pha đụng độ 1v1, trong khi Rìu Đen mang lại chỉ số máu lớn cho phép Renekton đi đầu giao tranh hiệu quả nhất. Vũ Điệu Tử Thần và Móng Vuốt Sterak đều tập trung nâng cao khả năng sống sót của vị Thần Cá Sấu. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý khi xây dựng trang bị với 2 món đồ này vì Vũ Điệu Tử Thần được lên từ giáp còn Móng Vuốt Sterak thì không.

Giống với Fiora, Renekton cần được trang bị Giày Ninja và sau đó là nâng cấp lên Thú Tượng Ma Pháp. Món đồ này cũng sẽ giúp Renekton sống sót được lâu hơn trong các giao tranh xuyên suốt trận đấu, từ đó phát huy toàn bộ sức mạnh vốn có với lối lên trang bị chính xác và hiệu quả nhất.

Veigar

Ảnh: ProGuides Wild Rift

Như thường lệ, Veigar được ưa thích với lối trang bị cùng Sốc Điện hoặc những bảng ngọc sát thương. Tuy nhiên, Suối Nguồn Sinh Mệnh cũng là lựa chọn khả thi cho vị tướng Yordle này khi lượng sức mạnh phép thuật sẵn có của Veigar đã quá vượt trội so với các đối thủ khác.

Trang bị trấn phái cho Veigar là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhằm cung cấp đủ lượng mana cho vị tướng Pháp Sư thoải mái sử dụng kĩ năng. Món đồ thứ 2 có thể lên cho Bậc Thầy Tiểu Quỷ là Giáp Liệt Sĩ. Giải thích cho lối trang bị độc đáo này, chúng ta cần phải kể đến mấu chốt trong bộ kĩ năng của Veigar.

Có thể nói hầu như lượng sát thương mà vị tướng Pháp Sư này có thể gây ra phụ thuộc phần lớn vào việc dựng lồng gây choáng chuẩn xác. Do đó, Giáp Liệt Sĩ sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp cho Veigar bổ sung tốc độ di chuyển để dễ dàng bắt kịp những mục tiêu trong tầm ngắm.

Lucian

Ảnh: ProGuides Wild Rift

Xạ Thủ Lucian đang sở hữu sức mạnh đầu game quá vượt trội. Để tối đa hóa lợi thế này, Lucian cần có giai đoạn đi đường hủy diệt với trang bị Kiếm BF phải được mua đầu tiên.

Tuy nhiên, thay vì ghép lên Vô Cực, hãy lựa chọn Kiếm Năng Lượng Solari để thay thế. Lượng sát thương công kích cộng thêm cung cấp bới Kiếm BF sẽ cho phép Lucian tối đa hóa sức mạnh của các đòn đánh thường khi có được chí mạng từ Kiếm Năng Lượng.

Ngoài ra, Đoản Đao Navori sẽ giúp Lucian giảm đi thời gian hồi chiêu, còn Thương Phục Hận Serylda cho hiệu ứng làm chậm với các kĩ năng của Xạ Thủ này bên cạnh khả năng xuyên giáp.

Rakan

Ảnh: ProGuides Wild Rift

  • SBTC Akeno: ‘Bọn mình đã tự xác định vị thế số 1 ĐNÁ từ trước Chung kết SEA Championship‘
  • Nhìn lại Tốc Chiến SEA Championship 2021: Top 5 tướng được lựa chọn nhiều nhất

Rakan là lựa chọn hoàn hảo cho các giao tranh. Một khi đã tiếp cận được địch thủ, Hỗ Trợ đa dụng này sẽ dễ dàng mở ra những giao tranh hiệu quả mang lại cho các đồng đội cơ hội tuyệt vời để quét sạch toàn bộ đội hình đối phương.

Cần nhanh chóng hoàn thành Trượng Trường Sinh đầu tiên cho Rakan vì trang bị này cung cấp lượng máu và sức mạnh mà vị tướng Hỗ Trợ này phải sử dụng trong giai đoạn đầu trận, từ đó tối đa được độ đa dụng, lượng sát thương gây ra và cả khả năng hồi máu. Tụ Bão Zeke sẽ là trang bị cần đến thứ 2 nhằm bổ sung sát thương thiêu đốt cùng khả năng kết hợp với đồng đội.

Khi phải đối mặt với các tướng Pháp Sư, Cốc Quỷ Athene sẽ là 1 lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Nếu Rakan sử dụng được chiêu cuối hợp lý, Cốc Quỷ sẽ giúp gây ra lượng sát thương cùng hồi phục cho đồng minh vô cùng lớn, đồng thời cung cấp các chỉ số phòng thủ đủ cho Rakan sống sót trước những đợt sốc sát thương của địch thủ bằng lối lên trang bị khoa học và chính xác.

XEM THÊM: Tốc Chiến tiết lộ trang phục Triệu Long Sư Master Yi đầy mê hoặc trong cinematic mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn