Tốc Chiến 2.5: Rò rỉ thông tin sẽ xuất hiện 3 vị tướng mới

Thứ sáu - 03/05/2024 23:55
Có hay không sự xuất hiện của những nhân tố mới trên đấu trường Tốc Chiến?
Mục lục

Phiên bản 2.4 của Tốc Chiến với nhiều lần cập nhật bổ sung nhỏ đang chuẩn bị khép lại với bản cập nhật mới nhất và cũng là cuối cùng – bản 2.4d. Người chơi LMHT: Tốc Chiến đang rất háo hức mong chờ video Nhật kí Phát Triển tiếp theo của trò chơi để được tiết lộ những thông tin mới nhất sắp xuất hiện trong phiên bản tới đây.

Tuy nhiên trước khi điều đó xảy ra, nhiều nhà khai thác dữ liệu đã bắt đầu tiếp cận vào các tệp thông tin của trò chơi để tìm hiểu những nội dung bí mật có khả năng cao sẽ được cho ra mắt trong lần cập nhật mới.

Tốc Chiến sẽ sớm đưa Caitlyn, Jayce và Veigar từ LMHT sang?

Theo nguồn dữ liệu bị rò rỉ, tựa game LMHT: Tốc Chiến tới đây sẽ có sự xuất hiện của 3 vị tướng mới chưa từng có tại Tốc Chiến. Đây là thông tin được tìm thấy từ các tệp thử nghiệm của Tốc Chiến Trung Quốc, chứa nhiều dữ liệu của trò chơi về các vị tướng bao gồm Caitlyn, Jayce và pháp sư Veigar.

Hình nền của cô nàng xạ thủ tay dài theo thông tin rò rỉ sẽ được nhận 1 số chỉnh sửa so với phiên bản LMHT chơi trên máy tính. Mặt khác, hai vị tướng còn lại được giữ nguyên mọi đặc điểm trước đó từ tựa game anh em đến từ cùng nhà phát hành của Tốc Chiến. Cũng theo nguồn tin này, 3 vị tướng mới sẽ có màn ra mắt tại phiên bản 2.5 của LMHT: Tốc Chiến sắp khởi chạy tới đây.


  • Tốc Chiến Horizon Cup 2021: Vòng loại LPL tìm ra nhà vô địch, tiến tới Giải Vô địch Quốc tế 2021
  • Tốc Chiến: SBTC Esports và Team Secret đại diện Đông Nam Á tham dự Horizon Cup 2021

Tốc Chiến 2.5 rò rỉ tướng mới 2

Jayce cùng Caitlyn và Veigar là 3 vị tướng đang được trông chờ xuất hiện tại LMHT: Tốc Chiến
Ánh: Riot Games

Sức mạnh từ Jayce, Veigar và Caitlyn

Jayce là một vị tướng có khả năng đổi dạng linh hoạt trong LMHT PC. Anh có thể chuyển vũ khí của mình từ cận chiến sang tấn công tầm xa, bộ kỹ năng cũng vì thế thay đổi theo cho phép Jayce có được nhiều combo và chơi những vị trí đa dạng.

Vị tướng pháp sư Veigar, được biết đến rộng rãi trong phiên bản LMHT PC là một con quái vật cuối game. Sát thương của hắn có thể tăng vô hạn khi nhận thêm sức mạnh phép thuật (AP) mỗi khi dùng kỹ năng của mình trúng tướng địch. Điều này khiến Veigar khá nguy hiểm trong giai đoạn cuối game nếu có khả năng dồn sát thương siêu khủng khiếp.

Còn với Caitlyn, đây là một tướng xạ thủ (ADC) và gần như vô địch ở khoản đi đường nhờ tầm bắn xa cũng như khả năng đặt bẫy khó chịu. Những chiếc bẫy này giúp tăng phạm vi và sát thương lên những kẻ địch dẫm phải, từ đó tạo tiền đề để tấn công hoặc phòng thủ cực kỳ hiệu quả.

Caitlyn rất được ưa thích trong LMHT
Credit: Riot Games

Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về dữ liệu rò rỉ này. Màn ra mắt của những nhân tố mới chắc chắn sẽ mang lại nhiều thú vị cho trò chơi đồng thời có thể chỉnh sửa lại meta hiện tại của Tốc Chiến trong lần cập nhật 2.5 tới đây.

Liệu có hay không sự xuất hiện của 3 vị tướng LMHT tại Tốc Chiến? Cùng chờ đợi thông tin chính thức từ nhà phát hành Riot Games cùng những tin tức cũng như cập nhật mới nhất về trò chơi tại fanpage và website ONE Esports.

XEM THÊM: SBTC TF: ‘Khó khăn lớn nhất chính là làm sao để vượt lên được chính mình và giữ vững tinh thần thi đấu’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn