Tốc Chiến 2.5: Ra mắt tính năng Vị Trí Ưu Tiên cho chế độ đấu thường PvP

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Bắt đầu từ bản cập nhật 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ được bật tại các trận đánh thường PvP của LMHT: Tốc Chiến

Riot Games mới đây vừa thông báo kể từ lần cập nhật Tốc Chiến 2.5 sẽ cho ra mắt tính năng Vị Trí Ưu Tiên cho chế độ đấu thường PvP. Theo thông tin đưa ra, người chơi Tốc Chiến giờ đây sẽ có thể lựa chọn vị trí mong muốn trong các trận đấu thường PvP với tính năng mới sắp cập bến này.

Để sử dụng tính năng mới, trước khi tham gia 1 trận đấu người chơi cần lựa chọn vị trí ưu tiên (đường đơn, rừng, đường giữa, đường đôi, hỗ trợ) theo thang đo từ ưu tiên nhiều nhất đến ít nhất. Cơ chế ghép trận sau đó sẽ ưu tiên một trong những vị trí hàng đầu mà người chơi đã chọn cho mình trước đó để xếp đội.

Lựa chọn mọi vị trí vẫn tồn tại khả thi, đổi lại các game thủ sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn với các ưu tiên của mình ngay cả khi chưa nhận được lựa chọn tối ưu nhất.

Lý do Riot đưa tính năng mới đến Tốc Chiến là nhằm mang lại cho người chơi khả năng kiểm soát nhiều hơn tới các lựa chọn vị trí trong chế độ đấu thường PvP. Với nhiều cải thiện cho cơ chế ghép trận đang được nghiên cứu và phát triển, đội ngũ Riot Games tự tin rằng sự xuất hiện của tính năng mới tại Tốc Chiến sẽ không gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian đợi trận hay tính công bằng trong ghép trận.

Tốc Chiến cập nhật 2.5 Vị Trí Ưu Tiên 2
Tính năng Vị Trí Ưu Tiên mới sẽ sớm cập bến Tốc Chiến ở bản cập nhật 2.5 trong tương lai
Ảnh: Riot Games

  • Divine Esports bất ngờ thông báo giải thể 2 đội tuyển Tốc Chiến và PUBG
  • SBTC TF: ‘Khó khăn lớn nhất là làm sao để vượt lên được chính mình và giữ vững tinh thần thi đấu’

Dù có thêm màn ra mắt của Vị Trí Ưu Tiên trong bản cập nhật 2.5, các trận đấu thường PvP tại Tốc Chiến vẫn sẽ được chọn ẩn và không có tính năng cấm tướng. Đây là quyết định Riot đưa ra nhằm đảm bảo thời gian tìm trận nhanh nhất cho người chơi chế độ đấu thường.

Đội ngũ phát triển và cân bằng cũng cho biết họ luôn sẵn sàng đón nhận những nhận xét và đánh giá của người chơi về thay đổi này để giúp trò chơi ngày càng được hoàn thiện hơn.

Bản cập nhật Tốc Chiến 2.5 đang đến rất gần với các game thủ yêu thích tựa game MOBA trên điện thoại từ cùng nhà phát hành của trò chơi nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Tin tức mới nhất về bản cập nhật và các thông tin liên quan sẽ được đăng tải sớm nhất tại các kênh thông tin của ONE Esports, bao gồm website và fanpage ONE Esports trên Facebook.

XEM THÊM: Tốc Chiến 2.5: Rò rỉ thông tin sẽ xuất hiện 3 vị tướng mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn