Tốc Chiến: Chi tiết về những nâng cấp được Riot ưu ái dành cho Wild Pass Mùa 3

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Sẵn sàng cho Wild Pass Mùa 3 với nhiều phần thưởng hấp dẫn và trang phục Tristana Nhà Thám Hiểm Hextech.
Mục lục

Wild Pass Mùa 3 đã chính thức cập bến LMHT: Tốc Chiến. Kể từ bản cập nhật 2.5, người chơi có thể mua và sử dụng Wild Pass để làm nhiệm vụ và kiếm các phần thưởng hấp dẫn.

Tốc Chiến bản cập nhật 2.5 đang chuẩn bị được ra mắt trong tháng 10 năm nay. Phiên bản mới của trò chơi hứa hẹn bao gồm nhiều thay đổi và cập nhật thú vị với màn ra mắt của 3 vị tướng mới, cơ chế ghép trận mới và đặc biệt là hệ thống vé Wild Pass mới với những phần thưởng giá trị chưa từng xuất hiện tại Tốc Chiến.

Nâng cấp mới cho Wild Pass Mùa 3

Với mục tiêu xây dựng mùa Wild Pass thành công nhất từ trước tới nay, Riot Games đã đưa ra nhiều điều chỉnh mới đến hệ thống vé Wild Pass Mùa 3 của bản cập nhật 2.5 cho Tốc Chiến.

Wild Pass mùa mới sẽ được nâng cấp giao diện người dùng, giúp người chơi Tốc Chiến nhận biết phần thưởng cho từng nhiệm vụ sắp tới rõ hơn và dễ dàng hơn.

Giờ đây, chỉ bằng vé Wild Pass miễn phí, người chơi sẽ có khả năng kiếm phần thưởng ở mọi cấp độ Wild Pass cho đến cấp 50. Đây là đặc quyền chỉ dành cho người mua vé Cơ Bản ở các mùa Wild Pass trước, mang lại lợi ích to lớn cho toàn bộ người chơi Tốc Chiến ở bản cập nhật 2.5 này.

Tốc Chiến Wild Pass Mùa 3 nâng cấp 2
Ảnh: Riot Games

Đổi lại, vé Wild Pass Cơ Bản và Cao Cấp sẽ giúp người chơi mở khóa các nhiệm vụ theo mùa để tăng nhanh tiến độ và nhiều nội dung khác ở các cấp độ trên 50.

Những nhiệm vụ theo mùa này trước đây chỉ được giới hạn cho các thành viên sở hữu vé Cao Cấp, vì vậy giờ đây người chơi có Wild Pass Cao Cấp sẽ được nhận thêm Thẻ Cường Hóa Wild Pass giúp nhận thêm nhiều kinh nghiệm cho mỗi nhiệm vụ và nhanh chóng kiếm được thêm nhiều phần thưởng. Giao diện có Thẻ Cường Hóa được kích hoạt sẽ giống sau đây:

Ảnh: Riot Games

Phần thưởng mới từ Wild Pass Mùa 3 bao gồm cả khung viền hồ sơ mới. Giống với 2 mùa Wild Pass trước, người chơi Tốc Chiến có thể kiếm được trang phục độc quyền bằng cách đạt đến cấp độ 50 của vé Cao Cấp. Phần thưởng của Mùa 3 sẽ là trang phục Tristana Nhà Thám Hiểm Hextech, cùng với 2 nhà thám hiểm Jax và Teemo của Wild Pass Mùa 1 và 2.

Tốc Chiến Wild Pass Mùa 3 nâng cấp 4
Ảnh: Riot Games

  • SBTC TF: ‘Khó khăn lớn nhất là làm sao để vượt lên được chính mình và giữ vững tinh thần thi đấu’
  • Divine Esports bất ngờ thông báo giải thể 2 đội tuyển Tốc Chiến và PUBG

Về hệ thống Wild Pass

Wild Pass là cơ hội cho người chơi Tốc Chiến kiếm thêm phần thưởng và vật phẩm bằng cách chơi các trận đấu. Wild Pass có lộ trình thăng cấp và hệ thống phần thưởng riêng biệt, bao gồm tiền tệ, biểu tượng hạ gục và thậm chí cả trang phục độc quyền.

Khi mùa Wild Pass mới bắt đầu, tất cả người chơi sẽ tự động được tính điểm kinh nghiệm để mở khóa các phần thưởng miễn phí qua nhiệm vụ hàng tuần. Để tiết kiệm thời gian và có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cao hơn, người chơi có thể sử dụng 590 Wild Cores để mở khóa toàn bộ nội dung có thể kiếm được của 50 cấp Wild Pass đi kèm 25 cấp tặng thêm.

Ngoài ra, Wild Pass còn có loại vé Cao Cấp với giá bán cộng thêm 400 Wild Cores cung cấp cho người chơi toàn bộ lợi ích của vé thường cùng với nhiều tính năng đặc biệt khác để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất và nhận về những phần quà giá trị nhất.

XEM THÊM: Tốc Chiến 2.5: Ra mắt tính năng Vị Trí Ưu Tiên cho chế độ đấu thường PvP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn