Tốc Chiến: Lên đồ chuẩn cho Renekton – vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất SEA Championship 2021

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Cùng tìm hiểu lối xây dựng trang bị cho Thần Cá sấu Renekton để dễ dàng leo xếp hạng cuối mùa tại Tốc Chiến.

Tại mùa giải SEA Championship 2021 vừa qua, Renekton đã trở thành vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất với 60% winrate – con số mà ắt hẳn vị tướng nào cũng hằng ao ước.

Renekton cũng là lựa chọn xuất hiện nhiều nhất tại Giải Vô địch Đông Nam Á SEA Championship 2021 với 80 lượt pick. Điều này chứng tỏ sức mạnh của Thần Cá sấu ở phiên bản hiện tại đang quá vượt trội so với mặt bằng tướng còn lại, đặc biệt là ở khu vực Đường Baron.

Sở hữu kĩ năng gây choáng hiệu quả và khả năng giữ khoảng cách tốt, Thần Cá sấu luôn dễ dàng kiểm soát được khu vực đường của mình một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, miễn là được trang bị các món đồ chính xác và phù hợp nhất, Renekton sẽ đặc biệt trở nên bất khả chiến bại khi được sử dụng cho vị trí Đường Baron.

Tốc Chiến hướng dẫn lên đồ Renekton 2
Renekton hiện tại đang bất khả chiến bại ở khu vực Đường Baron trong LMHT: Tốc Chiến
Ảnh: Riot Games

Sau đây là các gợi ý lên đồ cho vị tướng Renekton ở vị trí Đường Baron chính xác và hiệu quả nhất để giúp bạn nhanh chóng leo xếp hạng cuối mùa.

1. Rìu Đen

Trang bị này cung cấp lượng sát thương cộng thêm lên đến 35 sát thương và 25 điểm hồi kĩ năng. Thêm vào đó, nội tại của trang bị này là hoàn hảo cho Renekton khi Rìu Đen có khả năng giúp Thần Cá sấu giảm giáp đối thủ đi 5% trong vòng 6 giây. Con số này còn thể tăng lên đến tận 25% sau khi được tích đủ 5 stack, trở thành vũ khí mang sức mạnh hủy diệt được tất cả các tướng chống chịu địch thủ cho Renekton hoành hành.

2. Giày Thủy Ngân

Ngoài việc tăng thêm cho chủ sở hữu 40 điểm di chuyển, giày thủy ngân cũng sẽ cung cấp 10 điểm kháng phép cho Thần Cá sấu Renekton. Kết hợp cùng nội tại Đế Chế Cuồng Nộ, Renekton sẽ nhận được khả năng giảm hiệu lực khống chế từ đối thủ lên đến 35%.

3. Vũ Điệu Tử Thần

Trang bị này tăng cho Renekton lượng lớn sát thương cùng 10% hút máu. Với công dụng hữu ích của Vũ Điệu Tử Thần, Renekton sẽ trở thành vị tướng không một ai muốn đối đầu tại khu vực Đường Baron.

4. Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak là món đồ phòng thủ trấn phái mà Renekton bắt buộc phải có khi muốn tham gia vào giao tranh. Trang bị Sterak cung cấp cho Thần Cá sấu 400 máu bổ sung và nội tại lá chắn lên đến 75% máu cộng thêm khi nhận phải sát thương khiến lượng máu rơi xuống 35%. Thêm vào đó, món đồ này cũng tặng cho Renekton thêm 50% sức mạnh công kích cơ bản để vị tướng trở thành mối đe dọa thật sự trên toàn bản đồ Tốc Chiến.

5. Khiên băng Raduin


  • Tốc Chiến: Chi tiết về những nâng cấp được Riot ưu ái dành cho Wild Pass Mùa 3
  • Tốc Chiến 2.5: Ra mắt tính năng Vị Trí Ưu Tiên cho chế độ đấu thường PvP

Thường được sử dụng bởi các vị tướng Chống Chịu, trang bị này mặt khác lại rất phù hợp khi được sử dụng cho Renekton. Khiên băng Raduin tăng cho Thần Cá sấu 400 máu tối đa và 55 giáp, cùng với đó là nội tại giảm tốc độ đánh của kẻ địch đi 15% hoàn hảo dành cho Renekton khi phải chạm trán với các tướng Sát Thủ hoặc Xạ Thủ.

6. Giáp Thiên Thần

Ngoài công dụng cộng thêm giáp và sức mạnh công kích, Giáp Thiên Thần cũng mang lại cho Renekton khả năng hồi sinh để sớm quay lại với các giao tranh. Với tính năng đặc biệt của trang bị, người chơi sử dụng Renekton nên lên món đồ tối thượng này cuối cùng trong danh sách trang bị ở giai đoạn giữa về đến cuối trận.

7. Bảng Ngọc và Phép Bổ Trợ

  • Bảng Ngọc Chính: Chinh phục.
  • Bảng Ngọc Phụ: Suy Yếu, Thợ Săn Khổng Lồ, Thợ Săn Tài Tình.
  • Phép Bổ Trợ: Tốc Biến, Thiêu Đốt.

XEM THÊM: Tổng quan bản cập nhật Tốc Chiến 2.5: Ra mắt 3 tướng mới cùng thay đổi về Sứ Giả Khe Nứt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn