Cựu quản lý của SBTC Esports bị tố nợ lương tuyển thủ Tốc Chiến, mở bát drama đầu năm 2024

Thứ sáu - 03/05/2024 04:39
SBTC Esports có lẽ là cái tên của một đội tuyển gắn liền với nhiều Drama nhất trong lích sử thể thao điện tử.

Trong những ngày gần đây, cựu quản lý của SBTC Esports – ông C.L.T.T đang là tâm điểm của sự quan tâm trong một số hội nhóm game thủ khi vướng vào drama “nợ lương tuyển thủ” sau một bài phốt của một tuyển thủ Tốc Chiến.

Cụ thể, tài khoản tên Thái Dân – tức cựu tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến Nguyễn “Kiral” Thái Dân đã có những chia sẻ chi tiết hơn sau hàng loạt bài đăng trên trang cá nhân nhưng vẫn không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ ông Tú Cao. Trước khi đăng bài vào các cộng đồng hội nhóm game thủ, Kiral đã đăng rất nhiều status để thông báo cho “con nợ” của mình trả tiền. Tuy nhiên, thứ duy nhất anh chàng nhận được chính là sự im lặng.

ĐTCL Mùa 10: Hướng dẫn đội hình Yone ‘quạt chả’, Cuồng Nhiệt liên tục lọt top
ĐTCL Mùa 10: Sau khi Miss Fortune bị ‘ăn gậy’, Jazz rơi vào quên lãng dù vẫn mạnh

Theo những thông tin được biết, Thái Dân có chia sẻ rằng :”Thấy tiền về lâu nên mình đã lên công ty xin sao kê, thì phát hiện ra một việc làm dơ bẩn không tả được của anh. Khi tiền về đủ thì anh im im nhờ một người khác ra ngân hàng rút sạch tiền công ty gửi về ( người này sau này khai ra hết cho cty ). Lúc em nhắn tin hỏi thì anh mới xin lỗi và hứa trả lại lãi như ngân hàng cho em vì a cần việc gấp? Em không tìm hiểu chắc cũng không biết được anh đi nói cho tất cả mọi người là đã trả tiền cho bọn em rồi.”

Một số hình ảnh về đoạn tin nhắn giữa Kiral và người quản lý cũ của mình tại SBTC Esports.

C.L.T.T trong quá khứ cũng dính líu đến nhiều vụ “mập mờ” trong chuyện tiền bạc, điển hình là drama mùa lũ năm 2021. Sau khi bị cộng đồng mạng áp lực, anh và Noway mới cùng nhau đi “giải ngân” toàn bộ tiền hỗ trợ đồng bào bị lũ.

Hiện tại, theo như Kiral, người từng quản lý các talent như Noway, Mina Young vẫn tiếp tục giữ im lặng và không có bất kỳ động thái gì về việc trả tiền. Song, anh chàng cũng cho biết rằng ông Tú Cao vẫn thường xuyên xuất hiện tại các “hội quán Poker” ở ngoài Hà Nội. Điều này càng khiến cho cựu tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến của SBTC Esports cảm thấy “khó hiểu”.

C.L.T.T đã thừa nhận hành vi của mình, nhưng vẫn không có bất kỳ hành động nào.

Theo dõi ONE Esports để liên tục cập nhật các thông tin nhanh chóng nhất có thể cho người đọc không bị tối cổ.

XEM THÊM: LMHT: ‘Mở bát’ mùa xuân với giải đấu LCK Kick-off – Lịch thi đấu, tuyển thủ tham dự

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn