Free Fire tiếp tục chơi lớn, hé lộ dự án hợp tác cùng tựa game đối kháng đình đám Street Fighter

Thứ sáu - 03/05/2024 05:20
Người chơi sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những cập nhật mới trong sự kiện lần này.

Ngày hôm nay, Garena đã công bố dự án hợp tác toàn cầu với Capcom nhằm đưa các nội dung của Street Fighter V vào tựa game Free Fire. Hai nhân vật nổi tiếng của tựa game đối kháng này là Chun-Li và Ryu cũng sẽ được đưa vào trong Free Fire ở sự kiện lần này.

Màn hợp tác lần này đánh dấu sự gắn kết của hai ông lớn trong ngành trò chơi điện tử. Đây cũng tiếp tục là chiến lược của Garena trong việc tạo ra những trải nghiệm chơi game mới mẻ cho cộng đồng Free Fire thông qua việc hợp tác với một số thương hiệu được yêu thích nhất trên thế giới.

Chia sẻ về dự án lần này, giám đốc của Free Fire Harold Teo cho biết: “Street Fighter là dòng game đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người trong số chúng ta, trong đó có cả hai nhân vật quen thuộc Chun-Li và Ryu. Việc đưa những hình ảnh của tựa game Street Fighter vào trong Free Fire và chào đón hai nhân vật Ryu cùng với Chun-Li đến với đảo Bermuda sẽ đem đến rất nhiều sự phấn khích cho người chơi của chúng tôi”.


  • Free Fire chính thức công bố giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại Mỹ
  • Free Fire là tựa game battle royale di động đạt doanh thu cao nhất tại Mỹ

Credit: Garena

Theo những gì chúng ta thấy được từ tấm poster, nhiều khả năng Chun-Li và Ryu sẽ là hai ngoại hình trang phục mới dành cho hai nhân vật Kelly và Kla trong Free Fire. Không những vậy, Ryu và Chun-Li sẽ đi cùng với nhiều nội dung và trải nghiệm độc quyền, bao gồm giao diện hoàn toàn mới, các hoạt động mới và nhiều phần quà theo đúng chủ đề Street Fighter. Sự kiện Free Fire x Street Fighter dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 7 tới.

XEM THÊM: Free Fire công bố dự án hợp tác cùng đội đua nổi tiếng McLaren

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn