Genshin Impact: Tổng hợp thông tin rò rỉ mới nhất về nhân vật Chiori

Thứ sáu - 03/05/2024 04:39
Chiori sẽ là nhân vật 5 sao duy nhất của Genshin Impact ra mắt trong phiên bản 4.5.
Mục lục

Các bản cập nhật mới trong tương lai của Genshin Impact sẽ chứa vô vàn nội dung mới, từ các sự kiện giới hạn và nhiệm vụ cốt truyện đến nhân vật. Mặc dù có thời lượng xuất hiện không nhiều, một số tiên hay Quan chấp hành của Fatui như Columbina và Xianyun sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Theo một số thông tin từ những leaker uy tín, Chiori sẽ là nhân vật mới duy nhất được ra mắt trong phiên bản 4.5. Chiori có thể nhận được thông qua một banner cho cặp nhân vật rerun, Ayato và Kamisato Ayaka. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng cô là nhân vật chính của phiên bản 4.5, trong đó cô sẽ được ra mắt kèm theo chuỗi nhiệm vụ tại Fontaine.

Những thông tin bạn cần biết về Chiori trong Genshin Impact

Các rò rỉ gần đây từ Plum Team Leaks và White đã tiết lộ một số chi tiết về ngày phát hành và bộ chiêu thức của Chiori.

Bộ chiêu thức về Chiori

Credit: Land of Games

Trong đó, White xác nhận rằng cô sẽ là nhân vật mới duy nhất trong phiên bản 4.5. Nhân vật 5 sao sắp tới này sẽ hoạt động như một hỗ trợ và phối hợp ăn ý với Albedo.

Bên cạnh kĩ năng nguyên tố gây sát thương nguyên tố Nham tức thời, Kỹ năng nộ của Chiori sẽ buff cho toàn bộ đội khi xảy ra phản ứng nguyên tố Kết Tinh. Do là một nhân vật Nham, lối chơi của cô sẽ dựa trên phản ứng nguyên tố.

Chiori được nhiều leaker Genshin Impact tiết lộ là một nhân vật 5 sao có bộ kỹ năng dựa trên phản ứng Kết Tinh, một phản ứng nguyên tố xảy ra khi các đơn vị Nham gây sát thương lên mục tiêu có debuff Hỏa/Lôi/Thủy/Băng. Dù không gây ra sát thương, nhưng hiệu ứng này sẽ tăng cường khả năng của toàn đội và nhận được lá chắn nguyên tố hấp thụ một lượng sát thương.

Nếu những thông tin leak ban đầu về bộ chiêu thức của cô là chính xác, Chiori sẽ bộc lộ hết tiềm năng của mình khi được kết hợp với các nhân vật chuyên về các nguyên tố khác nhau trong Genshin Impact.

Honkai Star Rail: Ruan Mei – tốc độ bao nhiêu là đủ?
Honkai Star Rail đã từng có tính năng giả lập hẹn hò?

Ngày phát hành Chiori

Credit: HoYoverse

Về ngày phát hành của Chiori, cô dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản Genshin Impact 4.5, có thể sẽ ra mắt vào giữa tháng 3.

Lưu ý rằng những leaker vẫn chưa tiết lộ cụ thể banner của nhân vật sẽ ra mắt trong giai đoạn nào của bản cập nhật.

XEM THÊM: Genshin Impact: Game thủ Việt gây sốt khi chia sẻ mẹo vượt La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12 với Hạng Mạo Hiểm 25

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn