Anime: Zom 100 chính thức được tái khởi động với ấn phẩm Giáng Sinh đặc biệt

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
3 tập cuối của Zom 100 sẽ được ra mắt cùng một lúc.
Mục lục

Cách đây không lâu, người hâm mộ đã vô cùng tiếc nuối khi anime Zom 100: Bucket List Of The Dead thông báo sẽ tạm hoãn vô thời hạn khi mùa 1 còn chưa kết thúc. Khi ấy, anime chỉ mới cho ra mắt 9/12 tập phim và nhiều fan lo lắng rằng 3 tập còn lại sẽ không bao giờ được phát sóng.

Thế nhưng có vẻ như đã studio Bug Films đã giải quyết được những vấn đề về nội bộ và sẵn sàng tái khởi động dự án Zom 100 bằng một ấn phẩm Giáng Sinh cực đặc biệt, khép lại mùa 1 đầy “sóng gió”.

Attack on Titan: Tác giả manga gửi thông điệp đặc biệt cho fan trước thềm Final Season công chiếu
One Piece: Oda hé lộ nghề nghiệp của các Đô đốc Hải quân ở thế giới thực

Zom 100 chính thức phát sóng trở lại

Theo trang web chính thức của anime, 3 tập cuối cùng của Zom 100: Bucket List Of The Dead đều sẽ được ra mắt vào ngày 25/12.

Zom 100 đã bị tạm dừng vô thời hạn vào ngày 25/9 do quá trình sản xuất bị trì hoãn nhiều lần.

Mặc dù phần hoạt hình và kịch bản đều đã ổn, nhưng có rất nhiều vấn đề sản xuất đằng sau hậu trường đã khiến cho Zom 100 bị gián đoạn hàng tuần và sau đó là vô thời hạn. Tuy nhiên, sau hai tháng tạm dừng để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, xưởng phim hiện đã thông báo ra mắt những tập còn lại vào dịp lễ lớn nhất trong năm.

Zom 100: Bucket List Of The Dead dựa trên manga của Haro Aso và Kotaro Takata, là anime đầu tiên do studio Bug Films sản xuất. Ngay từ khi ra mắt, anime này đã được cả giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá rất cao nhờ cốt truyện vô cùng độc đáo, phần hoạt hình sinh động về một thế giới đầy màu sắc hậu tận thế.

XEM THÊM: Anime: Zom 100 Bucket List of the Dead chính thức tạm dừng vô thời hạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn