Boruto: Sasuke bất ngờ trở thành ‘người thực vật’, gặp biến cố khủng khiếp hơn cả cái chết

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Sasuke trở thành nạn nhân của Code.
Mục lục

Sasuke chính là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong series Naruto và Boruto. Thậm chí, anh còn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong cốt truyện của cả hai phần.

Nhiều fan đã dự đoán trước rằng Sasuke chắc chắn sẽ gặp phải biến cố lớn sau timeskip. Trước đây, họ cho rằng Sasuke sẽ là một “vật tế thần” và sẽ hi sinh trong phần sau của Boruto: Two Blue Vortex. Dù vậy, kết quả có lẽ còn kinh khủng hơn cái chết rất nhiều.

Sasuke không chết, nhưng lại khiến cho Boruto đau lòng hơn cả cái chết

Credit: Masashi Kishimoto

Trong chương 4 sau timeskip, một phản diện trông rất giống Sasuke đã xuất hiện. Ở cuối chương, Boruto nằm trên một cái cây đang phong ấn sức mạnh của Sasuke. Đương nhiên, một trong những shinobi mạnh nhất mọi thời đại đã trở thành nạn nhân của Code là diễn biến mà không người hâm mộ nào chấp nhận nổi.

Những quái vật mà Code tạo ra từ Thập Vĩ rất giống với Zetsu Trắng. Tuy nhiên, chúng nguy hiểm hơn nhiều vì bất kỳ ai bị chúng biến thành cây đều sẽ bị tê liệt hoàn toàn. Không những không có cách nào đưa họ trở lại mà Thập Vĩ còn có thể tạo ra một bản sao của người đó và điều khiển theo ý muốn.

Có vẻ như Sasuke đã bị Thần Thụ tấn công, điều này giải thích tại sao Boruto không giết Code ngay mà thay vào đó yêu cầu thả tất cả những người bị biến thành cây.

Manga: Lo ngại không thể hoàn thành do sức khỏe, tác giả Hunter x Hunter tiết lộ luôn cái kết của cả series
Tại sao Naruto lại lấy họ Uzumaki của mẹ thay vì Namikaze của cha?
Credit: Masashi Kishimoto

Bản sao của Sasuke trông giống hệt người thật và có thể sử dụng tất cả các khả năng của cậu, bao gồm cả Chidori, Rinnegan và tất cả các kỹ thuật của Sasuke, khiến nó trở thành một trong những phản diện đáng gờm nhất trong truyện nhờ sức mạnh to lớn của Sasuke.

Đây có thể là thử thách khó khăn nhất của Boruto, không chỉ vì sức mạnh của đối thủ mà còn vì tình cảm gắn bó mà cậu dành cho người thầy của mình.

Những người quan trọng nhất của Boruto đều đã chịu chung số phận, Naruto bị phong ấn từ mùa 1 còn Sasuke chẳng khá hơn là bao. Dù chưa chết nhưng việc Papasuke bị Thần Thụ phong ấn cũng tệ không kém nếu không muốn nói là tệ hơn rất nhiều so với cái chết.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Naruto đã bị ‘nerf’ như thế nào trong Boruto?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn