Giải mã phần kết của Scott Pilgrim Takes Off: Đâu là trùm cuối?

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Phần kết Scott Pilgrim Takes Off khó hiểu ghê.
Mục lục

Scott Pilgrim Takes Off là bộ anime chuyển thể từ series Scott Pilgrim nổi tiếng của Bryan O’Malley và BenDavid Grabinski đã chính thức kết thúc với một kết thúc vô cùng bỏ ngỏ và ly kì.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào phần kết của Scott Pilgrim Takes Off, chia nhỏ các sự kiện lớn và giải thích những chi tiết phức tạp khiến người hâm mộ vừa sốc vừa hài lòng.

Cảnh báo: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung chính nếu bạn chưa xem Scott Pilgrim Takes Off 

Scott có thực sự chết không?

Screenshot by ONE Esports

Trong phần kết Scott Pilgrim Takes Off, Scott dường như đã chết trong trận chiến với Matthew Patel. Tuy nhiên, sau đó phim đã tiết lộ rằng ai đó đã dàn dựng một kế hoạch phức tạp để ngăn cản Scott kết hôn với Ramona.

Old Scott, tương lai 37 tuổi của anh, đã bắt cóc Scott với sự giúp đỡ của Cặp song sinh Katayanagi thông qua một cánh cổng vào thời điểm quan trọng trong trận chiến chống lại Matthew Patel. Lý do là Old Scott hối hận về mối quan hệ của chính mình với Ramona, dẫn đến việc họ cuối cùng sẽ ly hôn trong tương lai, điều này khiến anh rất đau lòng.

Anime: Zom 100 chính thức được tái khởi động với ấn phẩm Giáng Sinh đặc biệt
One Piece: Oda hé lộ nghề nghiệp của các Đô đốc Hải quân ở thế giới thực

Ai đã viết kịch bản phim cho Young Neil?

Screenshot by ONE Esports

Trong thời gian Scott ở lại tương lai, Old Wallace đưa Scott đến gặp Old Ramona để giải quyết tình hình. Sau đó cô ấy tiết lộ rằng cô ấy cũng có thể du hành thời gian. Cô là người chịu trách nhiệm viết kịch bản cho Young Neil để Scott tìm ra sự thật nếu kế hoạch của anh trong tương lai thành công.

Chồng nữ Coser nổi tiếng Karina qua đời vì tai nạn đuối nước
LMHT: Riot Games tung teaser thông báo lịch phát sóng Arcane mùa 2, hé lộ nhân vật mới bên cạnh Vi, Jinx và Caitlyn

Vai trò của robot trong Scott Pilgrim Takes Off là gì?

Screenshot by ONE Esports

Khi Ramona cố gắng tìm ra kẻ đã bắt cóc Scott, một người máy tên là Robot-01 tiếp tục xuất hiện trong quá trình điều tra của cô. Thiết bị ghi lại du hành thời gian có siêu năng lực này thuộc về Cặp song sinh Katayanagi, người yêu cũ của Ramona từ trường dạy chế tạo robot.

Trong anime Scott Pilgrim Takes Off, Robot-01 đóng vai trò quan trọng trong việc bắt cóc Scott và đưa anh đến tương lai. Trong nỗ lực cách ngăn cản bản thân lúc trẻ của mình kết thúc với Ramona, Old Scott đã nhờ đến sự giúp đỡ của cặp song sinh và người máy.

Trong thời gian ở tương lai, Scott có thể điều khiển Robot-01 và tận dụng khả năng ghi và lưu trữ cảnh quay của nó. Có thông tin tiết lộ rằng Scott đã điều khiển Robot-01 đi theo Ramona và anh có thể chứng kiến ​​​​cảnh cô không ngừng tìm kiếm anh, khiến tình cảm của anh dành cho cô ngày càng mãnh liệt.

John Wick chính thức được chuyển thể thành anime
Jujutsu Kaisen: Manga bỗng được ‘nêm nếm gia vị’ với trailer mới cực hấp dẫn

Trùm cuối trong phần kết của Scott Pilgrim Takes Off là ai?

Screenshot by ONE Esports

Trong một tình tiết bất ngờ, trùm cuối trong phần kết của Scott Pilgrim Takes Off được tiết lộ không ai khác chính là Scott Pilgrim, hay chính xác hơn là Even Older Scott.

Phiên bản 47 tuổi của Scott quay trở lại từ tương lai để chiến đấu với bản thân lúc trẻ của mình, cố gắng chia rẽ Ramona và Scott mãi mãi. Scott già cũng mạnh mẽ đến mức Knives Chau cùng với Evil Exes của Ramona đã phải hỗ trợ.

Tại sao Naruto lại lấy họ Uzumaki của mẹ thay vì Namikaze của cha?
Naruto đã bị ‘nerf’ như thế nào trong Boruto?

Điều gì đã xảy ra trong phần kết của Scott Pilgrim Takes Off?

Screenshot by ONE Esports

Trận đấu cuối cùng đã bị dừng lại bởi sự xuất hiện của Even Older Ramona, người đã nói chuyện có ý nghĩa với Even Older Scott khiến anh ấy nhận ra sai lầm của mình.

Ramona nhận ra những thiếu sót của bản thân và hợp nhất với Even Older Ramona để trở thành Super Ramona, tuyên bố tình yêu của mình dành cho Scott và đưa mọi người quay trở lại dòng thời gian tương ứng của họ.

Screenshot by ONE Esports

Trở lại buổi ra mắt vở nhạc kịch, Matthew Patel làm hòa với Gordon Goose, trước đây gọi là Gideon Graves và trả lại đế chế cho anh ta.

Trong phần kết Scott Pilgrim Takes Off, Sex Bob-omb chào đón thành viên mới nhất của họ, Knives Chau, Ramona tiếp tục trở thành diễn viên đóng thế, Todd trở thành bạn với Roxy, Lucas làm việc tại một quán cà phê và Wallace đến Paris.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Yu Yu Hakusho live action: Cốt truyện, ngày ra mắt, trailer

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn