Manga: Lo ngại không thể hoàn thành do sức khỏe, tác giả Hunter x Hunter tiết lộ luôn cái kết của cả series

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Sau bao sóng gió, Hunter x Hunter sẽ kết thúc như thế này sao?
Mục lục

Hunter x Hunter là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất hai thập kỷ trở lại đây và cũng là series có nhiều “sóng gió” bậc nhất. Bộ truyện thường xuyên bị trì hoãn trong nhiều năm vì những vấn đề về sức khỏe của tác giả Yoshihiro Togashi. Thậm chí, có lúc Hunter x Hunter còn bị các tạp chí liệt vào danh sách “tạm hoãn vô thời hạn” vì tác giả không thể tiếp tục sáng tác.

Lường trước trường hợp xấu nhất, Togashi đã chia sẻ phác thảo cho phần kết của Hunter x Hunter để phòng ngừa trường hợp ông không thể hoàn thành bộ truyện. Ông tuyên bố và xin lỗi rằng: “Nếu tôi qua đời trước khi kết thúc bộ truyện thì đó sẽ là cái kết”.

Trước đó, tác giả Hunter x Hunter đã nhiều lần trì hoãn tiến độ ra tập mới để đối mặt với căn bệnh đau lưng mãn tính.

Tác giả Hunter x Hunter đã chuẩn bị sẵn 4 cái kết

Hunter x Hunter, manga
Credit: Yoshihiro Togashi

Theo bản dịch của PewPiece, tác giả Hunter x Hunter đang phân vân giữa 3 kết thúc được gắn nhãn A, B và C, mỗi cái kết sẽ được đánh giá dựa trên mức độ đón nhận của độc giả. Ending A và Ending B đều nhận được nhiều phản hồi trái chiều trong khi Ending C lại có khả năng khiến người hâm mộ khó chịu.

Trước mắt, phần kết của Hunter x Hunter được chia sẻ là Ending D, dù chưa thực sự hài lòng nhưng nó sẽ để “phòng hờ” trường hợp ông không thể hoàn thành bộ truyện.

Manga Hunter x Hunter sẽ sớm phát hành trở lại sau 1 năm bị trì hoãn
John Wick chính thức được chuyển thể thành anime

Cái kết của Hunter x Hunter mà tác giả Yoshihiro Togashi đã chia sẻ

Ending D của Hunter x Hunter bắt đầu bằng cảnh một cô gái cầm cần câu bên ao và bất động. Tên cô ấy là Gin (ギン). Đột nhiên chiếc cần câu uốn cong và cô gái la to lên: “Nó đây rồi, cắn câu rồi!!” Cõng Chúa tể đầm lầy trên vai, Gin kiêu hãnh đứng trước một người phụ nữ và nói: “Như đã hứa, con bắt được nó rồi! Mẹ!” Gin đến gần người phụ nữ nói với giọng trầm: “Đừng bảo là con sẽ trở thành Hunter nữa…!!”

Người phụ nữ miễn cưỡng gật đầu. Gin rời đi trong khi cõng Chúa tể đầm lầy trên vai.

Mẹ: “Mẹ tưởng nếu câu được Chúa tể đầm lầy thì con sẽ thích thú với việc làm Hunter, nhưng… không phải vậy hả?”

Người phụ nữ xin người chồng bên cạnh đồng ý.

Cha: “Con bé sẽ không bao giờ rời khỏi hòn đảo và tiếp quản cửa hàng… Đó là mong muốn hiện tại của Gin. Hãy tôn trọng nó.” Người phụ nữ vẫn chưa hài lòng. Mẹ: “Chà, có thể nó sẽ đổi ý. Tại sao ông và Gin lại như vậy… À, tại hai người cùng huyết thống với bà Mito và bà Noko…”

Có vẻ như người phụ nữ không biết rằng Mito và Noko không phải họ hàng với nhau. Người chồng lặng lẽ cười. Không bỏ cuộc, người phụ nữ tiếp tục.

Mẹ: “Nhưng mà! Ông Gon là một Hunter nổi tiếng…! Mẹ tin chắc có ngày con sẽ rời hòn đảo này.”

Gin: “Con không đi đâu!!”

Cô con gái hét lên từ sâu trong rừng, nơi cô không còn được nhìn thấy nữa, mặc dù không đời nào có thể nghe thấy cuộc trao đổi của cha mẹ. Người cha cười và nói: “Tôi hiểu rồi.”

Khung cảnh thay đổi sang cửa hàng đã tồn tại từ thời Mito. Con cá chúa được cắt sạch sẽ và tất cả các phần đều đã được chuẩn bị sẵn.

XEM THÊM VỀ ANIME
Giải mã phần kết của Scott Pilgrim Takes Off: Đâu là trùm cuối?
Tại sao Naruto lại lấy họ Uzumaki của mẹ thay vì Namikaze của cha?

Độc thoại của Gin khi làm việc.

Gin (Mẹ không hiểu… Khi ông Gon vui vẻ kể lại những kỷ niệm thời làm Hunter thì bà thản nhiên rời khỏi bàn ăn. Thực tế là tất cả những lời ca ngợi chồng của bà Noko đều là tin đồn, bà đã tinh tế che giấu sự cô đơn của mình khi thường xuyên không ở bên cạnh ông Gon.)

Cầm dao đập mạnh vào thớt (Mình không chấp nhận!!)

(Giống như chờ đợi ai đó về nhà cả tháng, thậm chí cả năm với cảm giác buồn lòng. Sao lại bắt người ta phải chờ đợi!)

Naruto đã bị ‘nerf’ như thế nào trong Boruto?
Yu Yu Hakusho live action: Cốt truyện, ngày ra mắt, trailer
Anime, Hunter x Hunter, manga, Togashi Yoshihiro
Credit: Yoshihiro Togashi

Có tiếng mở cửa. Một cậu bé mũm mĩm mang theo một nhánh cây bước vào với giọng nói trầm ấm: “Tớ hái được rau rừng rồi nè! Ôi, cậu thực sự đã bắt được chúa tể đầm lầy rồi!… Được rồi, hãy chế biến nó cho tất cả người dân trên đảo!”

Gin thầm nói: “Tôi đang ở bên người mà tôi muốn ở bên mãi mãi”. Cậu bé nói: “Tớ có thể thấy mọi người đang rất háo hức…Bắt đầu thôi”. Hai người cùng nấu ăn với nụ cười rạng rỡ.

Một con chim cất cánh từ hòn đảo. Chú chim bay trên bầu trời. Bay qua một thành phố nào đó, bay qua những con người. Con trai của ai đó, con gái của ai đó, cháu của ai đó đang sống ở nhiều nơi khác nhau và cười với ai đó. Đó có thể là con của nhân vật đó hoặc cháu của nhân vật đó. Chú chim cứ bay đi. Bóng dáng của ai đó từ phía sau đang quan sát.

Cuối cùng, có một cảnh hồi ức về hành trình trở thành Hunter của Gon.

XEM THÊM: Manga: Hunter x Hunter đứng trước nguy cơ bị trì hoãn vĩnh viễn?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn