Attack on Titan: Tác giả manga gửi thông điệp đặc biệt cho fan trước thềm Final Season công chiếu

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Hãy thông cảm cho MAPPA vì chính tác giả Attack on Titan cũng thấy khó thực hiện.
Mục lục

Sau gần chục năm chờ đợi, anime Attack on Titan sắp kết thúc khi tập cuối cùng dài 85 phút sẽ lên sóng vào ngày 4/11/2023.

Trong khi fan dành cả thanh xuân chờ đợi tập phim này, tác giả manga đã gây bất ngờ bằng cách gửi lời xin lỗi đến MAPPA, studio sản xuất của Attack on Titan.

Final Season của anime Attack on Titan sẽ là thử thách thực sự đối với MAPPA

Gần đây, Hajime Isayama, tác giả của Attack on Titan, đã gửi một thông điệp tới đội ngũ sản xuất anime tại MAPPA Studios.

Nguyên văn như sau: “Đã 10 năm kể từ khi anime được phát sóng, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã gắn bó với chúng tôi suốt thời gian qua. Cảnh cao trào xảy ra ở nửa cuối của Final Season cũng rất khó vẽ trong manga gốc, nên tôi không thể không nghĩ rằng: ‘Điều này sẽ trở nên khó khăn đối với MAPPA. MAPPA có lẽ đang nghĩ: Dừng lại đi. Tôi xin lỗi, MAPPA. Tôi thực sự xin lỗi.’ Dù vậy, tôi vẫn rất háo hức muốn xem nó sẽ trông như thế nào trong anime. Cũng lần này, theo yêu cầu của tôi, tôi đã cung cấp một chút phác thảo thô ở phần cuối. Xin vui lòng xem đến cuối bộ phim này”.

Có lẽ, Hajime Isayama đã rất mong muốn người hâm mộ sẽ thông cảm cho MAPPA trong trường hợp đồ họa không đạt đúng với kì vọng to lớn của mọi người, bởi bản thân tác giả cũng đã gặp không ít khó khăn khi thực hiện trong manga.

Không phải Attack on Titan hay Jujutsu Kaisen, đâu là top 5 anime đáng xem nhất của MAPPA
Attack on Titan bất ngờ bị ‘tấn công’ bởi một quả trứng

Spoiler phần cuối của Attack on Titan

Credit: MAPPA

Attack on Titan kết thúc với cảnh Mikasa chui vào miệng của Titan Thủy Tổ, cắt đầu Eren và hôn lên môi anh. Khi đó, Rung Chấn cũng dừng lại hoàn toàn.

Theo tiết lộ của các biên tập viên Attack on Titan, một cảnh tương tự đã suýt xảy ra ở chương 50.

Ở chương này, khi Eren lần đầu tiên kích hoạt sức mạnh Titan của mình, lẽ ra đã có một cảnh Mikasa hôn Eren. Tuy nhiên, Isayama đã quá ngại ngùng để vẽ cảnh này vào thời điểm đó.

XEM THÊM: Anime: Tập cuối của Attack on Titan sẵn sàng làm ‘sập Internet’ một lần nữa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn