One Piece: Hành trình trở thành Tân Tứ Hoàng của Buggy

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Năng lực "may mắn" của Buggy.
Mục lục

Trong khi ngôi vị Tân Tứ Hoàng của Luffy là vô cùng xứng đáng thì nhiều fan tự hỏi rằng Buggy đã trở thành Tứ Hoàng như thế nào. Bên cạnh một sự may mắn không nhỏ, Buggy cũng nhận được một sự giúp đỡ “bất đắc dĩ” từ kiếm sĩ mạnh nhất thế giới Dracule Mihawk và cựu Thất Vũ Hải, Crocodile.

Sau khi Dracule Mihawk và Crocodile hợp tác thành lập Cross Guild, Buggy đã gia nhập tổ chức này và cung cấp mọi nguồn lực của băng hải tặc để xây dựng tổ chức. Nhờ việc bị hiểu lầm, hắn nghiễm nhiên trở thành thủ lĩnh của Cross Guild “trên giấy tờ”, còn hai cựu Thất Vũ Hải này sẽ giật dây trong bóng tối.

Hành trình trở thành Tứ Hoàng của Buggy

Credit: Eiichiro Oda

Việc trở thành Tân Tứ Hoàng là đỉnh cao may mắn đến khó tin của Buggy.

Sau khi Thất Vũ Hải chính thức giải tán, các thành viên của tổ chức này một lần nữa trở thành tội phạm bị truy nã trên toàn thế giới. Sau sự kiện này, Crocodile đã liên minh với Mihawk để thành lập ra Cross Guild, một tổ chức chuyên đi săn lùng Hải quân.

Để vận hành Cross Guild, Crocodile đến gặp một trong những “con nợ” lớn nhất là Buggy. Do không đủ khả năng để trả nợ, hắn đã đề nghị cung cấp cơ sở vật chất, nhân lực để vận hành tổ chức.

Tuy nhiên, cấp dưới của Buggy đã hiểu nhầm, cho rằng Mihawk và Crocodile là thuộc hạ của Buggy, được gọi tới để bảo vệ hòn đảo khỏi Hải quân nên đã lan truyền tin tức rằng Buggy mới chính là thủ lĩnh của Cross Guild.

One Piece: Shanks tiết lộ mục tiêu của mình trong Ep 1081
One Piece: Oda giải đáp thắc mắc về kẻ mạnh nhất giữa Tứ Hoàng và Đô Đốc Hải Quân
Credit: Eiichiro Oda

Tất nhiên, điều này đã làm mất lòng Mihawk và Crocodile. Thế nhưng Mihawk lại không muốn bị Chính quyền Thế giới để mắt tới và cũng không muốn trở thành Tứ Hoàng, cho nên cả hai đã quyết định để Buggy trở thành “thủ lĩnh bù nhìn”.

Đúng như dự đoán của Mihawk, Chính phủ Thế giới không hề thờ ơ với việc Cross Guild ra đời và cho rằng tổ chức này cần phải được loại bỏ. Dựa vào đó, tiền truy nã của thủ lĩnh Buggy bất ngờ tăng chóng mặt, lên đến 3,189 tỷ Belly, vượt qua cả Luffy. Nhờ vậy, hắn được “suy tôn” lên làm Tân Tứ Hoàng.

One Piece: Top những thanh kiếm mạnh nhất của Zoro
One Piece: Phải chăng bạn đã bỏ quên một Albert Einstein trong thế giới hải tặc?

Buggy có thể trở thành Vua Hải Tặc trước cả Luffy?

Credit: Eiichiro Oda

Với việc Buggy đã chính thức tham gia vào cuộc đua đi tìm One Piece kết hợp với sở trường ở đúng nơi, đúng thời điểm, thoát khỏi rắc rối và may mắn đến khó tin, việc “chúa hề” có thể tìm thấy One Piece không hẳn là không thể xảy ra.

Thậm chí, thay vì tự mình đi tìm và đánh bại hết kẻ thù, Buggy vẫn có thể “tình cờ” tìm thấy kho báu hoặc đánh cắp thông tin từ những tên hải tặc khác.

Dù giả thuyết này rất khó xảy ra, nhưng với “haki sắc màu con cưng” của tác giả dành cho Buggy, “chúa hề” có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện cuối cùng của manga.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece: Akainu, Im-sama, Râu Đen – Đâu mới là phản diện chính?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn