One Piece: Oda hé lộ nghề nghiệp của các Đô đốc Hải quân ở thế giới thực

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Tác giả One Piece đã xác nhận thì uy tín rồi.
Mục lục

Trong vũ trụ One Piece, các Đô đốc Hải quân như Akainu, Kizaru, Aokiji, Fujitora và Ryokugyu luôn được biết đến với những thứ sức mạnh phi thường đến mức vô lý. Tuy nhiên, nó chỉ hữu dụng trong chiến đấu, vậy còn ngoài đời thì sao nhỉ?

Mới đây, trong một số SBS (chuyên mục Hỏi & Đáp hàng tháng), Oda đã bật mí về nghề nghiệp của những Đô đốc Hải Quân nếu ở trong thế giới thực và câu trả lời sẽ khiến bạn “bất ngờ bật ngửa”.

Các Đô đốc Hải Quân trong One Piece sẽ làm gì ở thế giới thực?

Credit: SBS 107

Câu trả lời của Oda khá đơn giản, ông cho rằng cả 5 Đô đốc Hải quân đều sẽ trở thành phát thanh viên, dẫn chương trình (MC) của “All Night Nippon”, đây là một chương trình phát thanh nổi tiếng của Nhật Bản.

Cộng đồng One Piece Reddit đang thích thú thảo luận về các kiểu chương trình có thể được các Đô đốc đảm nhiệm.

One Piece: Akainu, Im-sama, Râu Đen – Đâu mới là phản diện chính?
One Piece: Shanks tiết lộ mục tiêu của mình trong Ep 1081
Credit: Eiichiro Oda

Chẳng hạn như Aokiji sẽ trở thành một phóng viên chuyên dẫn bản tin thời sự bằng chất giọng đều đều, uy lực hay “Bò xanh” Ryukyugou sẽ trở thành một vlogger chuyên về ẩm thực sau nhiều năm “nhịn đói”.

Ngược lại, Fujitora có thể trở thành tư vấn viên trong Podcast nhờ những chiêm nghiệm của ông về cuộc sống. Trong khi đó, Kizaru có thể đóng vai phóng viên thường trực nhờ việc thường xuyên xuất hiện “nhanh như chớp” tại những sự kiện lớn, chẳng hạn như trong arc Egghead.

XEM THÊM: One Piece: Hành trình trở thành Tân Tứ Hoàng của Buggy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn