ĐTCL Mobile: Hướng dẫn đăng ký trước ĐTCL trên điện thoại di động cho người chơi Đông Nam Á

Thứ sáu - 03/05/2024 04:48
Người chơi có thể đăng ký tải trước ĐTCL trên điện thoại di động ngay hôm nay!

Hiện tại bản đăng ký tải trước cho Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại di động đã được mở cho người chơi tại Châu Á-Thái Bình Dương. Phiên bản điện thoại cho Đấu Trường Chân Lý dự kiến ​​ra mắt trên thiết bị di động vào cuối năm 2023 tại Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ONE Esports, Alex Kraynov – Giám đốc điều hành APAC, Riot Games, đã chia sẻ thêm về tương lai của ĐTCL Mobile tại Đông Nam Á như sau: “Chúng tôi có kế hoạch tung ra ĐTCL phiên bản di động trong khu vực. Các đội đang tập trung cao độ để đi ĐTCL tới với người chơi Đông Nam Á một cách nhanh nhất.”

Và cuối năm 2023 này chính là cơ hội thích hợp nhất để ĐTCL trên điện thoại di động được “trình làng” tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nói chung. Sau khi Riot Games chấm dứt quan hệ hợp tác cùng Garena, bước tiến này của Riot Games đang kéo dẫn khoảng cách của khu vực ĐNÁ với các khu vực khác trên thế giới.

Đăng ký trước ĐTCL trên thiết bị di động

1. Nhấp vào liên kết đăng ký trước tải trước ĐTCL trên thiết bị di động tại đây .
  2. Trên trang này, hãy chọn iOS App Store hoặc Android Play Store.
    • Nếu bạn đã nhấp vào App Store, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của mình.
    • Nếu bạn nhấp vào CH Play, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Google Play của trò chơi. Nhấp vào nút đăng ký trước.
  3. Sau khi làm như vậy, màn hình sẽ hiển thị rằng bạn đã đăng ký thành công tải ĐTCL cho điện thoại di động.

Phần thưởng đăng ký tải trước ĐTCL trên di động

Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng trong trò chơi khi Riot Games đạt được các mốc đăng ký cụ thể. Phần thưởng ban đầu bao gồm 100 Mảnh sao – đơn vị tiền tệ trong để nâng cấp Linh Thú.

Khi ĐTCL Mobile đạt mốc 3 triệu lượt đăng ký trước, toàn bộ người chơi sẽ nhận được tặng Biểu Tượng Độc Quyền – Linh Thú Cùng Nhau. Khi đạt mốc 5 Triệu lượt đăng ký trước, tất cả người chơi sẽ được tặng miễn phí Linh Thú Thủy Thần – Trà Sữa.

• ĐTCL: Đội hình ‘Fast 9 Exodia’ – vua của mọi loại đội hình
  • ĐTCL mùa 9: Noxus liên tục ‘làm bố’ trong nhiều bản cập nhật liên tiếp

Ngày phát hành ĐTCL Mobile ở Châu Á Thái Bình Dương

Ngày 22/11/2023 trên cả 2 hệ điều hành Apple Store và Google Play, Đấu Trường Chân Lý Mobile cuối cùng cũng đã cập bến khu vực Châu Á Thái Bình Dương .

Yêu cầu hệ thống di động

• Android – Android 7 trở lên, CPU 1.2GHZ trở lên, RAM 2GB
  • iOS – iOS 13.0 trở lên, CPU 1.8GHz Duo-core, RAM 2GB

Tùy chọn ngôn ngữ APAC

ĐTCL Mobile sẽ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Trung giản thể và tiếng Trung phồn thể.

Riot Games đã tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại cùng chế độ Đấu Trường Chân Lý ở khu vực Đông Nam Á kể từ tháng 1/2023. Trước đó, Garena đã tiếp quản việc phát hành LMHT và thiết lập các máy chủ chuyên dụng ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á kể từ năm 2010. Sau 12 năm đồng hành, Garena đã trả lại quyền việc phát hành hai tựa game Liên Minh Huyền Thoại và chế độ Đấu Trường Chân Lý tại khu vực Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa Cho Riot Games.

Theo dõi ONE Esports trên Twitter để biết thêm thông tin về các cuộc phỏng vấn, tin tức về Liên Minh Huyền Thoại và Esports.

XEM THÊM: Độc quyền: Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại di động sẽ sớm ra mắt người chơi ở Đông Nam Á