Epic Games Store: Gác lại Halloween kinh dị, 2 tựa game hành động – phiêu lưu kì thú sẽ được miễn phí vào tuần 1 tháng 11

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Epic Games Store sẽ mang đến cho bạn những tựa game "nhẹ đô" hơn so với tuần trước.
Mục lục

Sau khi các tựa game có yếu tố rùng rợn như The Evil Within 2 và Tandem: A Tale of Two Shadows “xuống kệ” vào hết ngày 2/11, Epic Games Store sẽ trình làng 2 tựa game khác có xu hướng hành động – phiêu lưu kì thú là FIST: Forged in Shadow Torch và Turnip Boy Commits Tax Evasion đến ngày 09/11.

Cả hai đều là những tựa game có đồ họa tương đối đáng yêu, đặc biệt là Turnip Boy Commits Tax Evasion. Dù là game hành động, nhưng mình đánh giá 2 trò chơi này khá “nhẹ nhàng” so với The Evil Within 2 và Tandem: A Tale of Two Shadows cực kì “nặng đô” trước đó.

Tìm hiểu về 2 tựa game được miễn phí trên Epic Games Store vào tuần 1 tháng 11

Credit: TiGames

FIST: Forged in Shadow Torch là một trò chơi Metroidvania nhận được hầu hết các đánh giá tích cực vào thời điểm phát hành. So với Turnip Boy Commits Tax Evasion thì tựa game này được đánh giá cao hơn tương đối trên Metacritic. Dù vậy, trò chơi này lại không được người dùng trên Steam đánh giá cao bằng.

Trong trò chơi này bạn sẽ nhập vai vào Rabbit Rayton thực hiện hành trình giải cứu thế giới của mình. Dưới góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính của mình vượt chướng ngại vật bằng di chuyển, nhảy lên cao,… Với các loại vũ khí đa dạng như nắm đấm, mũi khoan, roi, nhân vật sẽ sử dụng chúng để đánh bại những kẻ thù. Cuối cùng là chiến đấu với trùm cuối của băng đảng Legion.

Epic Games Store tiếp tục tặng 2 tựa game miễn phí trong dịp Halloween sắp tới
Riot Games sẽ thay đổi cơ chế đổi Riot ID, hãy đổi tên trước khi quá muộn!
Credit: Snoozy Kazoo

Turnip Boy Commits Tax Evasion đã đạt được 74 điểm Metascore và đến 76 điểm User Score trên Metacritic. Thậm chí, tựa game còn có một phần tiếp theo mang tên Turnip Boy Robs a Bank cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực không kém trên Epic Games Store.

Turnip Boy Commits Tax Evasion là một trò chơi roguelite có cơ chế tương tự như dòng game Legend of Zelda của Nintendo. Tựa game này đã nhận được mức đánh giá “Overwhelmingly Positive” trên Steam, mức cao nhất của một trò chơi trên nền tảng này với 95-99% đánh giá tích cực.

Tải FIST: Forged in Shadow Torch và Turnip Boy Commits Tax Evasion trên Epic Games Store tại đây.

XEM THÊM: The Finals tung bản open-beta, cơ hội cho game thủ vừa được chơi sớm, vừa có quà độc quyền vĩnh viễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn