Nhóm nhạc K-pop Le Sserafim ‘bắt tay’ với Overwatch 2 cho ra mắt loạt skin mới cực lung linh

Thứ sáu - 03/05/2024 06:38
Hóng skin hợp tác giữa Le Sserafim và Overwatch 2 ghê.
Mục lục

Mới đây, Le Sserafim, một nhóm nhạc K-pop gen 4 khá nổi tiếng, đã chính thức hợp tác cùng với Overwatch 2, một trong những tựa game FPS nổi tiếng nhất hiện nay.

Sự hợp tác thú vị này sẽ giúp Overwatch 2 góp mặt trong đĩa đơn sắp tới của Le Sserafim, “Perfect Night”, dự kiến ​​phát hành trên các nền tảng âm nhạc lớn vào 11h sáng ngày 27/10 sắp tới.

Le Sserafim và Overwatch 2 hợp tác phát hành vào ngày 1 tháng 11

Credit: Le Sserafim

Sự hợp tác giữa Blizzard Entertainment và Le Sserafim còn mang tới một loạt những sự kiện in-game độc quyền cho game thủ Overwatch 2. Sự kiện này sẽ giới thiệu một chế độ đặc biệt lấy cảm hứng từ nhóm nhạc Gen 4 này, cùng với một loạt vật phẩm cũng như trang phục độc quyền.

Thông tin chi tiết hơn về sự kiện trong trò chơi sẽ được công bố vào Thứ Hai, ngày 30 tháng 10. Nội dung sẽ xuất hiện trong game kể từ ngày 1 tháng 11.

Le Sserafim cũng sẽ trình diễn bài hát “Perfect Night” tại BlizzCon vào ngày 4 tháng 11. Buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại BlizzCon Arena thuộc Trung tâm Hội nghị Anaheim ở California, Hoa Kỳ.

Pokemon bất ngờ xuất hiện trong MV của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng ENHYPEN
Valorant: Nhóm nhạc K-pop Twice ‘nhả vía’ mang cup về cho Boaster của Fnatic
Credit: Le Sserafim

Le Sserafim là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc trực thuộc Source Music, một công ty con của Hybe (công ty quản lý của BTS), gồm có 5 thành viên tài năng: Sakura, Chaewon, Yunjin, Kazuha và Eunchae.

Le Sserafim chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 với mini-album đầu tay Fearless, bài hát nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Sau màn ra mắt thành công, nhóm liên tục mang đến hàng loạt bản hit đứng đầu bảng xếp hạng, chẳng hạn như “Antifragile” và “Unforgiven”.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: CKTG 2023: Riot Games ‘bắt tay’ với nhóm nhạc nữ K-Pop hàng đầu Gen 4 – NewJeans

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn