Choáng ngợp: Game thủ Minecraft xây dựng hẳn một Vương Quốc thời Trung Cổ khổng lồ

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Đây có thể xem là một trong những công trình kì công nhất trong Minecraft.
Mục lục

Nếu bạn chưa đủ ngỡ ngàng trước mô hình tàu Titanic, cua khổng lồ hay những công trình có thật ngoài đời được tái hiện trong Minecraft thì chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước độ chi tiết đến khó tin của tổ hợp công trình thời Trung Cổ, bao gồm: lâu đài, làng mạc hay những cây cầu cỡ lớn.

Tổ hợp công trình kiến trúc thời Trung Cổ này nằm trải dài trên một khối 2000×2000, được tạo thành từ nhiều tòa nhà khác nhau, một trang trại nhỏ ấm cúng, một thành phố cảng cùng một số ngôi làng, lâu đài và quán rượu được kết nối với nhau bằng đường và cầu.

Minecraft: Game thủ gây sốt trên Reddit khi tự mình xây dựng kim tự tháp khổng lồ trong game

Vương quốc thời Trung Cổ chính là một trong những công trình vĩ đại nhất từ trước đến nay trong Minecraft

Người dùng Reddit pixelbiesterofficial đã tạo ra một vương quốc trong Minecraft với sự giúp đỡ của một số người chơi khác. Vương quốc rộng lớn này chứa đầy những kỳ quan kiến ​​trúc như những trang trại nhỏ, những cối xay gió cao chót vót, những ngôi làng, tòa lâu đài hùng vĩ, những cây cầu khổng lồ.

Người chơi này còn tạo ra một thành phố cảng nhộn nhịp với một con tàu khổng lồ và những chiếc thuyền nhỏ hơn đang lênh đênh trên mặt nước. Tất cả các chi tiết đều được người chơi này chăm chút tỉ mỉ đến từng pixel.

Phim Minecraft live action chính thức hoàn thiện khâu tiền sản xuất và sẽ sớm được ra rạp
Minecraft: Game thủ khiến cộng đồng phát sốt vì tái hiện tàu Titanic chi tiết từ trong ra ngoài

Tổ hợp này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng Minecraft, bởi tất cả chúng ta đều hiểu rằng để tạo ra một công trình đồ sộ như vậy quả thực không dễ dàng. Pixelbiesterofficial đã tiết lộ rằng họ đã mất khoảng 2 năm xây dựng để đạt được kết quả cuối cùng, thậm chí là sử dụng phần mềm World Machine để thiết kế bối cảnh.

Sau tất cả, vương quốc thời Trung Cổ này là một trong những công trình lớn nhất và ấn tượng nhất từng thấy trong vũ trụ Minecraft.

XEM THÊM: Minecraft: Fan Resident Evil tái hiện lại tòa lâu đài Dimitrescu vô cùng kỳ công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn