Tham gia giải đấu Samsung Odyssey Cup 2023 với giải thưởng lên đến 250 triệu VNĐ

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Samsung Electronics lần đầu tiên tổ chức giải đấu Odyssey Cup tại Đông Nam Á.
Mục lục

Samsung Odyssey Cup 2023 là một giải đấu thể thao điện tử trực tuyến nhằm khơi dậy niềm đam mê của các game thủ trong toàn khu vực. Giải đấu trực tuyến mong muốn mang đến trải nghiệm chơi game và trải nghiệm thi đấu toàn diện cho những game thủ chuyên nghiệp, influencer, đặc biệt là cộng đồng.

Được tổ chức bởi Samsung, giải đấu này xoay quanh game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Riot Games, Valorant và trải rộng trên nhiều quốc gia Đông Nam Á khác nhau. Giải đấu Odyssey Cup được thiết kế để mang đến trải nghiệm chơi game mới mẻ cho mọi game thủ, từ những game thủ cuồng nhiệt đến người chơi thông thường.

Valorant, sniper, Outlaw
Credit: Riot Games

Odyssey Cup là bước đi đầu tiên trong cam kết nâng cao chất lượng nội dung Esport thông qua hoạt động gắn kết và các buổi tương tác trực tuyến hấp dẫn với influencer trên toàn khu vực Đông Nam Á. Odyssey Cup cùng thể thức thi đấu influencer-fan sẽ có sự góp mặt của 6 quốc gia: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10.000 USD (xấp xỉ 250 triệu VNĐ). Giải đấu hướng đến việc khơi dậy niềm đam mê chơi game và thúc đẩy sự phát triển của thể thao điện tử trong khu vực.

Mỗi influencer có nhiệm vụ tìm kiếm 4 thành viên từ cộng đồng để gia nhập đội, giúp định hình và tác động đến từng cá nhân để phát huy tiềm năng của họ, từ đó xây dựng một thế hệ mới gồm những game thủ thi đấu, bình luận viên, phân tích viên và người dẫn chương trình nhiệt huyết.

Credit: Samsung

Giai đoạn tuyển dụng bắt đầu vào ngày 30/10 và sẽ trực tiếp dẫn đến vòng loại trực tiếp vào tháng 12. Những người muốn tham gia có thể tham gia Odyssey Cup thông qua nền tảng mạng xã hội của người có ảnh hưởng mà họ đã chọn.


  • VNG Games chính thức phát hành Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới tại Việt Nam 
  • Epic Games Store: Gác lại Halloween kinh dị, 2 tựa game hành động – phiêu lưu kì thú sẽ được miễn phí vào tuần 1 tháng 11

Odyssey Cup 2023 lịch thi đấu và thời gian

Thời gianGiai đoạn
30/10 – 5/11Giai đoạn tuyển dụng
11/11 – 12/11Phân loại khu vực
18-19/11
25-26/11
Vòng bảng
8-10/12
16-17/12
Playoffs

Phân bổ giải thưởng Odyssey Cup 2023

TIỀN THƯỞNGVị trí
$5,000 (~125tr VNĐ)Vô địch
$2,500 (~61tr VNĐ)Á Quân 1
$1,500 (~36tr VNĐ)Á Quân 2
$500 (~12tr VNĐ)Nữ MVP
$500 (~12tr VNĐ)Nam MVP

Các trận đấu vòng bảng và vòng Playoff sẽ được phát sóng trên Kênh Twitch Samsung Odyssey. Giải đấu này của Samsung nhằm mục đích mang đến trải nghiệm chơi game và cạnh tranh toàn diện cho các game thủ chuyên nghiệp, những người có ảnh hưởng và quan trọng nhất là kết nối cộng đồng những người yêu thích chơi game.

Leslie Goh, Trưởng Bộ phận Hiển thị của Samsung Electronics khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một sân chơi để các game thủ chuyên nghiệp, người hâm mộ và cộng đồng có thể cùng nhau chia sẻ và tôn vinh đam mê dành cho game. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được điều này với công nghệ tiên tiến của màn hình chơi game Odyssey mang đến.”

Credit: Samsung

Samsung cam kết mang đến trải nghiệm chơi game đỉnh cao với các màn hình chơi game thế hệ mới nhất, bao gồm Odyssey Neo G9 và Odyssey OLED G9.

Odyssey Neo G9 là màn hình gaming Dual UHD 57 inch đầu tiên của Samsung, mang lại trải nghiệm hình ảnh đột phá, rõ nét với tốc độ phản hồi nhanh. Trong khi đó, Odyssey OLED G9 là màn hình cong DQ OLED 49 inch đầu tiên của Samsung, với tính năng AI nâng cấp và tốc độ phản hồi (GtG) cực nhanh chỉ 0,03ms. Tất cả các màn hình này đều hướng đến việc mang đến trải nghiệm chơi game sống động và nhanh nhạy đỉnh cao cho tất cả game thủ từ người chơi thông thường đến chuyên nghiệp.

Truy cập trang web Odyssey Cup 2023 để biết thêm các thông tin chi tiết.

XEM THÊM: The Finals tung bản open-beta, cơ hội cho game thủ vừa được chơi sớm, vừa có quà độc quyền vĩnh viễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn