The Finals tung bản open-beta, cơ hội cho game thủ vừa được chơi sớm, vừa có quà độc quyền vĩnh viễn

Thứ sáu - 03/05/2024 05:59
Một trong những bom tấn FPS đáng mong chờ nhất 2024 gọi tên The Finals.
Mục lục

The Finals là một game FPS lấy cảm hứng từ thể loại battle-royale, được xây dựng bối cảnh khá sinh động. Người chơi có thể tương tác với bất kỳ vật thể nào trong bản đồ, kể cả bức tường, tòa nhà và thậm chí cả chướng ngại vật của những người chơi khác.

Bắt đầu từ ngày 26/10, người chơi trên Xbox Series X/S, PlayStation 5 và Steam sẽ có cơ hội tham gia sự kiện đa nền tảng đầu tiên cho đến ngày 5 tháng 11.

Phiên bản open-beta của The Finals có gì mới?

Credit: Embark Studios

Một trong những điểm mới trong bản open-beta này chính là đấu trường Skyway Stadium cùng chế độ chơi hoàn toàn mới có tên Bank-It, trong đó bốn đội gồm ba người chiến đấu để kiếm xu trong chế độ Casual như bao game khác.

Người chơi cũng có thể tận dụng Battle Pass miễn phí trong giai đoạn open-beta. Khi đó, 16 phần thưởng độc quyền và vĩnh viễn sẽ thuộc về bạn khi The Finals chính thức ra mắt.

Tính năng cross-play (chơi chéo) mới cho phép người dùng PC và Console có thể chơi đồng thời cùng với nhau, xóa bỏ mọi rào cản về nền tảng.

Epic Games Store tiếp tục tặng 2 tựa game miễn phí trong dịp Halloween sắp tới
Nhóm nhạc K-pop Le Sserafim ‘bắt tay’ với Overwatch 2 cho ra mắt loạt skin mới cực lung linh
Credit: Embark Studios

Sẽ có năm hạng đấu Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim và Kim cương, cung cấp phần thưởng hậu hĩnh cho mỗi cấp và phần thưởng skin độc quyền, huyền thoại cho người chơi đạt cấp Kim cương.

The Finals sẽ mang đến 20 vũ khí, 26 công cụ đặc biệt và 9 skill cho người chơi lựa chọn, cùng với những cải tiến về hiệu suất, khả năng di chuyển, lối chơi đồng đội so với bản closed-beta trước đó.

Riot Games sẽ thay đổi cơ chế đổi Riot ID, hãy đổi tên trước khi quá muộn!
Hết cứu: Streamer IShowSpeed suýt chết ngạt vì ‘nghịch dại’

Cách tham gia phiên bản open-beta của The Finals

Người hâm mộ có thể đăng ký bản open beta đầu tiên thông qua PlayStation Store, Xbox Game Store hoặc Steam. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của The Finals để biết thêm chi tiết.

XEM THÊM: MrBeast gặp phải ‘thằng liều’ trong chuỗi content bạc tỉ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn