Tốc Chiến: Lên đồ cho Lee Sin càn quét Rừng siêu hiệu quả bản 2.6a

Thứ sáu - 03/05/2024 05:08
Toàn tập Lee Sin Đi Rừng Tốc Chiến 2.6a sẽ giúp người chơi master Thầy Tu Mù trong nháy mắt.
Mục lục

Lee Sin là lựa chọn Đi Rừng Sát thương vật lý (STVL) có độ cơ động cao trong Tốc Chiến. Vị tướng có khả năng dọn rừng nhanh và solo 1v1 với Rừng đối phương được từ sớm. Đồng thời, Lee Sin cũng có nhiều cơ hội gank ngay từ đầu game, từ đó lấy lợi thế và dễ dàng snowball các đường.

Thầy Tu Mù sẽ yếu hơn khi trận đấu về late. Vì vậy, người chơi Tốc Chiến 2.6a cần có lối Đi Rừng xâm lăng đầu trận để kiếm lợi thế từ sớm.

Hướng dẫn Lee Sin Đi Rừng Tốc Chiến bản 2.6a

Tốc Chiến Hướng dẫn Lee Sin Đi Rừng bản 2.6a 2
Ảnh: Riot Games

Trang bị

Những trang bị quan trọng cần có cho Lee Sin Đi Rừng bản 2.6a bao gồm:

 • Kiếm Ma Youmuu
 • Tam Hợp Kiếm
 • Giáp Thiên Thần
 • Móng Vuốt Sterak
 • Vũ Điệu Tử Thần
 • Đai Lưng Hextech

Lee Sin cần được trang bị kết hợp đồ STVL và đồ chống chịu. Lối lên đồ này sẽ giúp vị tướng vừa gây được sát thương, vừa có khả năng sống sót.

Kiếm Ma Youmuu là lựa chọn mạnh cho Lee Sin. Trang bị này cho phép Thầy Tu Mù di chuyển quanh bản đồ nhanh hơn và có nhiều sát thương đầu trận. Lee Sin mạnh nhất ở giai đoạn này, vì vậy người chơi cần set up những pha gank từ sớm để lấn át đối phương.

Rìu Đen cũng mang lại nhiều hiệu quả khi trang bị cho Lee Sin. Món đồ này cho vị tướng lượng STVL và máu cần thiết. Đồng thời, Rìu Đen sẽ cho phép Lee Sin giảm giáp đối phương khi lao vào và gây sát thương.

Bảng ngọc

 • Chinh Phục
 • Tàn Bạo
 • Thợ Săn Khổng Lồ
 • Phiêu Lưu

Vòng Rừng

Lee Sin có tốc độ dọn rừng rất nhanh. Lợi thế này cho phép vị tướng có nhiều cơ hội tranh giành cua ở khu vực sông.

Vì Lee Sin không có mana, người chơi nên bắt đầu vòng rừng ở Bùa Đỏ để tránh mất nhiều máu khi dọn rừng. Nội tại Loạn Đả của Lee Sin sẽ giúp vị tướng nhận thêm tốc độ đánh và hoàn trả nội năng cho hai đòn đánh thường tiếp theo sau khi sử dụng kĩ năng. Mọi chiêu thức cơ bản của Thầy Tu Mù đều có hai lượt kích hoạt, vì vậy combo hiệu quả nhất sẽ là sử dụng kỹ năng sau đó đánh thường hai đòn và lặp lại liên tục.

Vòng rừng thường thấy của Lee Sin như sau:

 1. Bùa Đỏ
 2. Bãi Chim
 3. Bùa Xanh
 4. Cua ở sông mình
 5. Cua ở sông bạn
 6. Gank hoặc tiếp tục farm rừng

 • Tốc Chiến 2.6a: Bá chủ Đường Giữa với vị tướng Lucian
 • Tổng hợp những skin Tốc Chiến gây tranh cãi, người chơi cứ ngỡ là game ‘Pay-To-Win’

Lee Sin có thể gặp nhiều khó khăn giai đoạn cuối game. Sát thương của vị tướng giảm đi rất nhanh trong khi không có nhiều hiệu ứng khống chế. Giải pháp tốt nhất cho Lee Sin cuối trận là cố gắng sử dụng chiêu cuối Nộ Long Cước đá mục tiêu quan trọng của đối phương về cho đồng đội xử lý.

Nhiệm vụ chính của Lee Sin trong vai trò Đi Rừng là theo sát khi nào các mục tiêu như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt và Baron hồi sinh. Hạ gục những ‘quái khủng’ này sẽ cho Thầy Tu Mù và đồng đội nhiều lợi thế xuyên suốt trận đấu. Trong giao tranh, người chơi Lee Sin cần cố gắng không để bị bắt, đồng thời cần tận dụng nội tại đánh thường và sử dụng kĩ năng để gây sát thương theo cách hiệu quả nhất.

Cùng theo dõi thêm nhiều hướng dẫn Tốc Chiến trên ONE Esports được cập nhật thường xuyên trong thời gian tới.

XEM THÊM: SE Minas trần tình về án phạt từ Riot Games, hé lộ về lời thú tội ‘được ghi âm’

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn