ĐTCL mùa 8.5: Tướng 4 tiền phế nhất mọi thời đại xin gọi tên Jhin

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Jhin rất cần một cú lội ngược dòng tại ĐTCL.
Mục lục

Trong DTCL, Jhin luôn là vị tướng 4 tiền có sức mạnh vô cùng khủng khiếp khiến cho nhiều người phải cảm thấy khiếp sợ. Anh chàng vẫn luôn là vị tướng được nhiều người săn đón nhất, mỗi khi góp mặt trong một mùa của ĐTCL. Vì thế, chúng ta mới thấy được tầm ảnh hưởng của Tứ Ca trong mắt các cờ thủ là như thế nào.

Jhin đang bị out meta tại ĐTCL

Tuy nhiên, trong mùa 8.5 hiện tại của ĐTCL, Nghệ Sĩ Tử Thần của chúng ta lại tỏ ra vô cùng yếu ớt và không thể gánh được bất kì vị tướng nào. Nhiều người con cho rằng, cách tốt nhất để biến Jhin trở lại trong meta là remake hắn, hoặc giảm sức mạnh tất cả các carry khác trong bản lần này. Điều này cũng đủ khiến cho chúng ta thấy được sức mạnh của Jhin đang như thế nào ngay cả ở mức 3 sao. Nói cách khác, vai trò của Jhin trong mùa 8.5 hiện tại chỉ là vị tướng kích hệ.

jhin DTCL
Credit: Gibi TFT

Yếu tố duy nhất khiến cho Tứ Ca nằm ở “dưới đáy xã hội” chính là về tốc độ ra skill. Thay vì các vị tướng khác như Lucian, Leblanc, Viego hay Miss Fortune, khi sử dụng skill sẽ xả liên tục gây một lượng sát thương cực kì lớn thì Jhin lại ra từ từ và rất chậm. Điều này khiến cho anh chàng dễ bay màu hơn tất cả các vị tướng khác rất nhiều.

Vì thế, với build đồ của Jhin, chúng ta có thể linh hoạt thay thế cho Samira với khả năng gánh team cực kì mạnh. Hoặc thậm chí bạn còn có thể thay thế trang bị cho Gnar (dù đã bị giảm sức mạnh) nhưng hắn ta vẫn là một thế lực khá to lớn trong meta hiện tại.

Tuy nhiên, nếu bạn có trình độ và kỹ năng, việc sử dụng Jhin vẫn là một ý tưởng tốt khi mà vị tướng này rất ít khi bị tranh bài. Quan trọng nhất khi chơi Jhin carry chính là cách xếp bài, sao cho Jhin có thể xả sát thương từ đầu đến cuối game đấu, thì bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng.

Hi vọng Jhin sẽ được Mortdog tăng sức mạnh, phải gọi là một đợt tăng cực kỳ lớn mới có thể giúp cho vị tướng này quay trở lại meta của ĐTCL.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 8.5: Gnar Tin Tặc là một thế lực lớn đối với dàn carry phía sau

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn