ĐTCL mùa 9: 2 linh thú mới xứng đáng để bạn rút ‘hầu bao’ cho Riot

Thứ sáu - 03/05/2024 06:44
Có khi linh thú buff nhân phẩm trong ĐTCL đấy!
Mục lục

Hiện tại, các cờ thủ đã bắt đầu rục rịch đón nhận tin tức về DTCL mùa 9, mặc cho còn 2 tuần nữa mới kết thúc mùa 8.5. Điều này chứng tỏ set 9 thực sự là một cuộc cách mạng so với mùa 8 và mùa 8.5 trước đó. Không chỉ về gameplay, tướng mà còn về cả linh thú – thứ để cho Riot Games có thể “hút máu” người chơi.

Tuy nhiên, trong DTCL mùa 9, rất có thể người chơi sẽ “tự nguyện” cống nạp cho Riot Games để có thể sở hữu những linh thú vô cùng dễ thương lần này. Trước hết, chúng ta sẽ đến với nhân vật chính thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng nhất chính là Teemo.


  • ĐTCL: Riot Games thông báo sự kiện Offline Teamfight Tactics toàn cầu đầu tiên sẽ được tổ chức tại Las Vegas
  • ĐTCL: Ngay cả những cờ thủ kì cựu cũng chưa chắc hiểu được lí do vì sao ‘roll 2 up 4’

Teemo Chibi tại DTCL mùa 9

ĐTCL
Credit: Riot Games/ONE Esports

Dù rất dễ thương nhưng có vẻ như đa số người hcoiw LMHT ở Việt Nam đều rất ghét cay ghét đắng chú chồn này. Đặc biệt, giọng cười của teemo trong LMHT có phần rất là khiêu khích. Sẽ thật là “cay” nếu như bạn bỏ LMHT để tìm chốn bình yên ở DTCL nhưng lại gặp phải Teemo đã đánh bại mình. Đặc biệt, Teemo còn có khả năng “biến hình” thành “vua lì đòn” thay vì dáng vẻ dễ thương sẵn có. Lực Sĩ Teemo có thể sẽ đấm bạn cút khỏi lobby với cái top 8 đấy!

Poro cực dễ thương trong DTCL mùa 9

Nhân vật thứ 2 chúng ta sẽ đề cập đến trong chủ đề này chính là Poro. Poro là một “pet” cực kì quen thuộc với những người chơi LMHT, đặc biệt là trong ARAM, hoặc những dịp đặc biệt trong năm. Chúng ta thường bắt gặp Poro gióng như một “cục bông” vô cùng đáng yêu di chuyển trong bản đồ của LMHT. Tuy nhiên, khi đến với DTCL mùa 9, chúng ta sẽ được “hóa thân” thành Poro khi mà Riot Games quyết định biến chú thành Linh Thú.

Chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, vì Poro trong phiên bản này có rất nhiều màu sắc để các bạn tha hồ lựa chọn. Có tổng cộng 6 lựa chọn với màu sắc khác nhau cho người chơi nào muốn “xì tiền” để tậu chúng vào bộ sưu tập của mình.

Theo dõi ONE Esports tại Facebook và Twitter để nhận thêm những thông tin về ĐTCL mùa 9 nhé!

XEM THÊM: ĐTCL mùa 9: Chi tiết về Tộc/Hệ của Tái Thiết Runeterra

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn