ĐTCL mùa 8.5: Top 3 tướng chủ lực đáng dùng ở thời điểm hiện tại

Thứ sáu - 03/05/2024 23:05
Top 3 vị tướng chủ lực đáng dùng ở ĐTCL mùa 8.5 này.
Mục lục

Ezreal, Warwick và Twisted Fate đang là 3 vị tướng chủ lực đáng dùng ở ĐTCL mùa 8.5 này.

Ezreal Tối thượng trong chủ đề Hỗn Loạn của Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5 đang có sức hút kỳ lạ. Sở hữu giá tiền là 5 vàng cùng với 3 Tộc – Hệ Biệt Đội Vô Cực – Song Trùng – Xạ Kích, đây được cho là quân bài có sức mạnh bá đạo nhất bởi kỹ năng đa vũ trụ gọi ra rất nhiều bản sao của mình. Bên cạnh đó kỹ năng bắn ra khắp mọi góc trên sàn đấu nhìn rất đẹp mắt cũng như sát thương có thể dọn sạch đối thủ cũng chính là một trong những điểm mạnh của Ezreal.

Cùng với Tộc Biệt Đội Vô Cực thì Ezreal sẽ gọi ra bản sao của mình với những trang bị khác nhau để cùng nhau chinh chiến. Phải nói rằng số lượng Cung Ánh Sáng được bắn ra là không thể đếm được, đây chính là một trong những lợi thế mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Vị tướng này hiện đang được rất nhiều người chơi mong muốn trải nghiệm ở mùa mới trước khi bị Riot “sờ gáy”.

Credit: Riot Games

  • ĐTCL mùa 8.5: Leo rank đầu mùa với chủ lực Vex Carry siêu khó chịu
  • ĐTCL Mùa 8.5: Riot Games ra mắt hệ thống điểm năng động áp dụng vào tiến trình thi đấu chuyên nghiệp

Còn nhớ, Warwick đã từng làm mưa làm gió như thế nào ở các mùa giải trước. Vậy nên sự trở lại của Warwick ở mùa 8.5 này đã giúp cho người chơi được “ôn lại kỷ niệm xưa”. Warwick sở hữu 3 Tộc – Hệ quá mạnh là ADMIN – Quân Cảnh Laser và Đấu Sĩ. Do đó, có trong tay Warwick sẽ giúp người chơi biến tấu đa dạng bài đánh và lối chơi của mình.

Hiện tại, Warwick được tăng thêm tốc độ đánh cùng với kỹ năng hồi máu cực mạnh chính những ưu điểm của quân cờ 4 vàng này. Chưa kể, ở trạng thái Đồ Sát thì Warwick còn có thêm SMCK và hồi năng lượng. Warwick luôn mạnh theo phong cách riêng của mình và ở mùa 8.5 này, Quân Cảnh Laser và ADMIN đang là hai lựa chọn rất ổn áp.

Credit: Riot Games

“Thần bài” cũng được quay trở lại ĐTCL với giá 4 vàng cùng Tộc Biệt Đội Vô Cực với Ezreal Tối thượng. Lối chơi với Twisted Fate chủ lực trong meta hiện tại tương đối dễ dàng khi kết hợp cùng Song Đấu hay Ma Pháp Sư bởi ở nó có thể giúp vị tướng này vừa có sát thương lại còn thêm cả tốc độ đánh.

Twisted Fate chủ lực sẽ cần những trang bị mang thiên hướng tốc độ đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Dao điện Statikk và Kiếm Súng Hextech để vừa gây sát thương lẫn hiệu ứng giảm kháng phép của đối thủ. Game thủ có thể sử dụng Neeko, Janna là quân cờ hỗ trợ trong bài đánh Pháp Sư. Đội hình Song Đấu cũng rất mạnh mặc dù không có sát thương đột biến nhưng với Nilah hồi phục thì lại phù hợp để đánh lâu dài cùng hiệu ứng của Hệ này.

Credit: Riot Games

Với những thông tin trên, mong rằng các game thủ có thể chọn cho mình “bài tủ” ưng ý nhất để leo rank mùa 8.5 thành công!

XEM THÊM: ĐTCL: Top 3 tấm ‘lá chắn’ đáng dùng trong phiên bản 13.5

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn