Epic Games Store: Thử quản lý nhà hàng như MrBeast với tựa game miễn phí này

Thứ sáu - 03/05/2024 21:25
Epic Games Store công bố game free tuần 1 tháng 10.
Mục lục

Vào thứ 5 hàng tuần, Epic Games Store sẽ tặng một vài tựa game miễn phí. Ở tuần trước, Model Builder và bom tấn đồ họa 2022 Soulstice đã là 2 tựa game được tặng. Tuần này, Godlike Burger sẽ là tựa game tiếp theo được đưa vào danh sách của Epic Games Store.

Godlike Burger là một trò chơi quản lý nhà hàng mang hơi hướng khoa học viễn tưởng (sci-fi). Người chơi không chỉ phục vụ đồ ăn nhanh như Hamburger cho khách hàng ngoài hành tinh mà còn phải “trảm” một số khách hàng của mình để biến họ thành thức ăn.

Godlike Burger là một tựa game đáng để trải nghiệm trên Epic Games Store

Credit: Liquid Pug

Godlike Burger đã nhận về khá nhiều đánh giá tốt. Trên Steam, tựa game này nhận được đánh giá “hầu hết là tích cực”, còn trên Epic Games Store, nó cũng thu về 4,3/5 sao, một mức điểm khá tốt.

Dù vậy, tựa game này cũng đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Tất nhiên, điều đó cũng không thể phủ nhận rằng đây là một tựa game khá ổn, nhất là khi nó sẽ được miễn phí kể từ ngày 06/10. Bạn có thể tự mình trải nghiệm tựa game này để đưa ra đánh giá.

XEM THÊM THÔNG TIN VỀ GAME
My Hero Ultra Rumble xác nhận ngày phát hành với trailer mới
Bộ 3 tựa game Phoenix Wright: Ace Attorney sẽ có mặt cho những anh em hệ PC trải nghiệm

Không chỉ vậy, tựa game còn có dung lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 8GB và yêu cầu cấu hình cơ bản, phù hợp với hầu hết máy tính hiện nay. Vì thế, Godlike Burger chính là tựa game không thể bỏ qua trong tuần 1 tháng 10 này.

Lưu miễn phí Godlike Burger trên Epic Games Store ngay.

XEM THÊM: Cyberpunk 2077 vượt mặt hàng loạt tựa game đình đám, vươn lên top 3 game được chơi cùng lúc nhiều nhất trên Steam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn