Valorant Trung Quốc mang đến hàng loạt tính năng độc quyền khiến cho nhiều người chơi quốc tế phải ghen tị

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Valorant Trung Quốc đúng là con cưng của Riot.
Mục lục

Sau một thời gian dài vướng phải những vấn đề về cấp phép, Valorant cuối cùng đã ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12 tháng 7, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho trò chơi.

Mới đây, người dùng Reddit steeeal đã tiết lộ tất cả các tính năng mới có mặt trong Valorant Trung Quốc, bao gồm vũ khí, đặc vụ và hướng dẫn bản đồ.

Những tính năng mà người chơi Valorant quốc tế đang “thèm khát”

Credit: User steeeal

Giao diện người dùng của Valorant China được tích hợp nhiều công cụ và thông tin hữu ích cho người chơi, đặc biệt là newbie. 

Mỗi đặc vụ đều được tích hợp video hướng dẫn sử dụng bộ kĩ năng của họ. Theo steeeeal, hệ thống còn cung cấp video về cách xếp đội hình cực kỳ hữu ích cho những người chơi kiểm soát hoặc đối đầu.


  • Những tương tác thú vị trong bộ kỹ năng của Deadlock
  • Valorant: Đây là một trong những skin melee đẹp nhất mà tôi từng thấy

Credit: User steeeal

Hướng dẫn chi tiết về vũ khí cũng giải thích kĩ lưỡng số liệu về sát thương của mỗi loại vũ khí ở các khoảng cách khác nhau và giá của mỗi khẩu súng. Ngược lại, người chơi quốc tế sẽ phải lên mạng để tự tìm thông tin đó.

Ngoài ra còn có một tab dành riêng cho Valorant Esports tại Trung Quốc với lịch trình của các trận đấu VCT, với những điểm nổi bật từ các đội và tuyển thủ.

Credit: User steeeal

XEM THÊM: Vừa ra mắt, Deadlock đã gặp lỗi nghiêm trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn