Bộ 3 tựa game Phoenix Wright: Ace Attorney sẽ có mặt cho những anh em hệ PC trải nghiệm

Thứ sáu - 03/05/2024 22:32
Phoenix Wright - giả lập luật sư dành cho các "thánh cãi" thích đi bào chữa đã có mặt trên PC rồi nhé anh em!
Mục lục

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy hiện là một phần của Xbox Game Pass, một dịch vụ đăng ký của Microsoft cấp quyền truy cập vào nhiều lựa chọn trò chơi khác nhau trên bảng điều khiển Xbox, PC chạy Windows 10 và thiết bị Android thông qua trò chơi trên đám mây.

Bộ ba này bao gồm ba phần đầu tiên của loạt phim Phoenix Wright: Ace Attorney, ban đầu được ra mắt vào ngày 17/4/2014, cho Game Boy Advance và Nintendo DS. Được phát triển bởi Capcom, những tựa game này thuộc thể loại phiêu lưu tiểu thuyết trực quan.

Sơ lược về Phoenix Wright: Ace Attorney

Phoenix Wright: Ace Attorney
Credit: Phoenix Wright: Ace Attorney

Trong những trò chơi này, người chơi sẽ vào vai Phoenix Wright, một luật sư bào chữa. Từ đó, người chơi sẽ từng bước đi sâu vào điều tra tội phạm, thu thập bằng chứng và bảo vệ cho khách hàng của mình trước tòa. Bộ ba gồm có:

1. “Phoenix Wright: Ace Attorney” (còn được công nhận là “Phoenix Wright: Ace Attorney – Justice for All”)

2. “Phoenix Wright: Ace Attorney – Công lý cho tất cả” (còn được gọi là “Phoenix Wright: Ace Attorney – Thử thách và đau khổ”)

3. “Phoenix Wright: Luật sư xuất sắc – Thử thách và đau khổ”

Trò chơi chủ yếu xoay quanh việc giải câu đố, xem xét kỹ lưỡng các nhân chứng và đưa ra bằng chứng trước tòa để chứng minh sự vô tội của khách hàng của Phoenix. Những trò chơi này nổi tiếng với những câu chuyện hấp dẫn, những nhân vật đáng nhớ và kịch tính trong phòng xử án xảo quyệt. “Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy” mang đến cơ hội tất cả trong một cho người chơi thưởng thức toàn bộ bộ ba phim gốc của loạt trò chơi điện tử có chủ đề pháp lý được yêu thích này.

Một số thông tin thêm về Xbox Game Pass

Credit: Microsoft

Xbox Game Pass nổi tiếng vì cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào nhiều tựa game, bao gồm cả các trò chơi mới phát hành mà không cần mua thêm. Game Pass Ultimate thậm chí còn kết hợp Xbox Live Gold để chơi trực tuyến và truy cập EA Play.

Một phiên bản PC riêng biệt cũng có sẵn. Với các tính năng như chơi game trên nền tảng đám mây, nhiệm vụ và bổ sung thường xuyên cho thư viện trò chơi, Game Pass đã trở thành lựa chọn ưa thích của những game thủ đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game đa dạng và tiết kiệm.

Bắt đầu từ ngày 27/9, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thưởng thức Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy trên Xbox Game Pass, đáp ứng mong muốn của những ai đã háo hức mong đợi sự có mặt của nó trên nền tảng đăng ký tiết kiệm chi phí này. Là một phần thưởng bổ sung, người đăng ký cũng được giảm giá 20% khi mua hàng qua Microsoft Store.

XEM THÊM: My Hero Ultra Rumble xác nhận ngày phát hành với trailer mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn