ĐTCL mùa 9: Hack tiền với ‘Máy bào vàng’ của Heimerdinger

Thứ sáu - 03/05/2024 05:14
Nếu bạn là một newbie trong ĐTCL mùa 9 và không biết kiếm vàng như nào thì bài viết này dành cho bạn!

Trong ĐTCL, Vàng là thứ mà anh em rất cần và tôi biết điều đấy.

Tại mùa 9, ngoài việc chọn nâng cấp huyền thoại Tahm Kench, thì anh em có thể lựa chọn Heimerdinger Máy bào vàng để làm việc đó. Việc chọn nâng cấp toàn vàng đương nhiên sẽ khiến anh em yếu thế về sau, thế nên còn gì bằng khi chơi thì cứ chơi còn vàng vẫn cứ refund liên tục!

Rất nhiều cao thủ thách đấu không chỉ ở sever Việt Nam mà còn ở các sever khác trên thế giới đều tin dùng Máy Bào Vàng của Heimerdinger để kiếm thêm tiền và Roll ra những con bài 5 tiền 3 sao. Do đó, lối chơi này tương đối phù hợp với những anh em ưa thích Exodia và làm content 5 vàng 3 sao.

Cách chơi Heimerdinger hack tiền trong ĐTCL mùa 9

ĐTCL
Screenshot by ONE Esports on THẦY FEED TFT

• ĐTCL Mobile: Hướng dẫn đăng ký trước ĐTCL trên điện thoại di động cho người chơi Đông Nam Á
  • ĐTCL Mùa 9: Aphelios siêu ‘chà đĩa’ trở lại meta mạnh mẽ nhờ đợt buff mạnh Can Trường

Về sơ bộ thì Heimerdinger tướng 5 vàng, thường được sử dụng để cung cấp sát thương phép từ xa trong đội hình. Vì là tướng 5 vàng nên anh em muốn sớm có máy bào vàng trong form bài của mình, thì nên tập trung tích tiền up cấp.

• Kĩ năng: ném một quả lựu đạn về khu vực có đông kẻ địch nhất, gây sát thương phép diện rộng và Làm choáng chúng trong 1.5/2/15 giây. Nâng cấp 4 Sao: Vẫn là lựu đạn nhưng với tần suất cực khủng.
  • Nâng Cấp của Ụ Súng: Thợ Vàng: Tiêu diệt kẻ thù dưới 10% và ngay lập tức nhận vàng.

Để tối ưu hóa máy bào vàng thì nên tối ưu tốc đánh của Heimerdinger với 3 trang bị Cuồng Đao Guinsoo. Ngoài ra, việc kết hợp Heimerdinger với hệ tộc Thách đấu cũng không phải ý tưởng tồi khi Thách đấu có thể tăng tốc đánh. Tuy nhiên các tướng Thách đấu mệnh tiền khá thấp, có thể dùng để def máu khá ổn. Anh em có thể xoay bài Exodia trong giai đoạn cuối trận.

Lưu ý khi kích hoạt máy bào vàng, hãy đảm bảo rằng đội hình đủ mạnh vì dame gây ra từ Heimerdinger là không cao.

Ngoài Máy bào vàng, Heimerdinger vẫn còn nhiều lựa chọn tối ưu khác, tuy nhiên trong trường hợp thiếu thốn vật chất quá, anh em có thể dùng để chữa cháy khá ổn áp.

Theo dõi ONE Esports qua Facebook để nhận thêm nhiều thông tin về ĐTCL nhé!

XEM THÊM: ĐTCL: Đội hình ‘Fast 9 Exodia’ – vua của mọi loại đội hình